วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดใจอีกนิด! 'จักรพันธ์' ขอเวลา 1 สัปดาห์เร่งฟิตคืนทีม

"จักรพันธุ์ พรใส" ริมเส้นความเร็วสูงของ "บางกอกกล๊าฟ เอฟซี" ออกโรงระบุ ขอเวลาเรียกความฟิตอีก 1 สัปดาห์ ก่อนคัมแบ็กมาลากเลื้อยให้ บีจี ได้อีกคำรบ หลังบาดเจ็บไปตั้งแต่นัดช่วย บางกอกกล๊าส เอฟซี เฉือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-2 ในศึกไทยลีก 2017...

วันที่ 21 มี.ค.60 ความคืบหน้าอาการเจ็บของ "เจ้าบอล" จักรพันธุ์ พรใส ตัวรุกริมเส้นของ "เดอะ แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา จากการเข้าปะทะกับผู้เล่น "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในศึกไทยลีก 2017 โดยในเกมดังกล่าว "เดอะ แรบบิท" เฉือนชนะ 3-2 ที่สนามลีโอ สเตเดี้ยม

ล่าสุด ดาวเตะวัย 29 ปี เผยถึงอาการของตนเองว่า "ตอนนี้พักมาราวสองสัปดาห์แล้ว ซึ่งอาการก็ดีวันดีคืน และคาดว่า อาจต้องเรียกความฟิตอีกราวหนึ่งสัปดาห์ก็จะเข้าที่เข้าทาง โดยโชคดีที่ช่วงนี้ไม่มีโปรแกรมแข่ง ทำให้มีเวลารักษาตัวเต็มที่ แต่ก็เพื่อความชัวร์ ตนจึงต้องการให้หายสนิท และผ่านการรับรองจากทีมแพทย์เสียก่อน จึงจะลงสนามได้ตามปกติ"

สำหรับ "เจ้าบอล" จักรพันธุ์ พรใส ย้ายจาก "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี มาร่วมชายคาในถิ่นลีโอ สเตเดียม เมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพจาก : http://www.bangkokglassfc.com

"จักรพันธุ์ พรใส" ริมเส้นความเร็วสูงของ "บางกอกกล๊าฟ เอฟซี" ออกโรงระบุ ขอเวลาเรียกความฟิตอีก 1 สัปดาห์ ก่อนคัมแบ็กมาลากเลื้อยให้ บีจี ได้อีกคำรบ... 21 มี.ค. 2560 17:01 21 มี.ค. 2560 18:17 ไทยรัฐ