วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
High Gloss! ปากวาวถึงขีดสุดกำลังอินเทรนด์นะสาวๆ!

High Gloss! ปากวาวถึงขีดสุดกำลังอินเทรนด์นะสาวๆ!

โดย Vogue Thailand
26 มี.ค. 2560 16:01 น.
  • Share:

ลืมลิปแมตต์ไปก่อนนะงานนี้ เพราะถ้าเหล่าแบรนด์ดังพากันออกลิปกลอส ลิปไชน์ รุ่นใหม่กันรัวๆ แบบนี้ เป็นสัญญาณว่าเทรนด์ปากแมตต์กำลังเอาต์ เทรนด์ปากวาวกำลังมาแทนแล้วละ! มาดูกันว่า 4 แบรนด์ที่มีลิปไชน์รุ่นใหม่ให้พวกเราลองเล่นกันมีแบรนด์อะไรบ้าง!

Make Up For Ever Artist Acrilip ตัวนี้เราต้องบอกก่อนว่าวางจำหน่ายเดือนเมษายน คอลเลกชั่นนี้ได้นักร้องตัวแม่อย่าง Jessi J มาร่วมออกแบบเฉดสี ก็เลยมีเฉดสีสุดป๊อปซ่าส์ให้เราเห็นกันอย่างในภาพนี้ เนื้อสัมผัสบอกได้คำเดียวว่าสีแน่นเว่อร์ ปากวาวสุดๆ!

DiorAddict Lacquer Stick ลิปสติกเนื้อบาล์มที่ให้สีสันชัดราวกับเนื้อแมตต์เลยทีเดียว ทาเพียงครั้งเดียวก็เห็นสีชัดเจน แถมยังติดทนนานแทบไม่ต้องเติมระหว่างวัน มาในสีสันสุดป๊อปสดใส และยังมีสีคลาสสิกอย่างสีโทนแดงหรือนู้ดให้เลือกด้วย

Chanel Rouge Coco Gloss กลอสเนื้อแวววาวถึงขีดสุดในแท่งหรูหราเป็นเอกลักษณ์ของชาเนลกลับมาแล้วกับเฉดสีใหม่ถึง 24 สี! แถมปรับสูตรเนื้อสัมผัสใหม่ให้บางเบาและชุ่มชื่นเรียวปากกว่าเดิมด้วยนะ

Bobbi Brown Art Stick Liquid Lip ลิควิดลิปสติกที่มาในแพ็กเกจจิ้งแท่งแบบบีบได้เก๋ไก๋สุดๆ ทีมโว้กบิวตี้ของเรามีทำรีวิวแบบจัดเต็มไปแล้วด้วยนะ คลิกอ่านที่นี่เลย เนื้อสัมผัสแวววาวแต่เบาสบายปากไม่เหนียวหนะ มาในเฉดสีที่ทั้งหรูหราคลาสสิกและเก๋ไก๋เปลี่ยนลุคได้ในพริบตา

ที่มา - Vogue Thailand
www.vogue.co.th 
www.facebook.com/VogueThailandOfficial

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้