วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เครื่องประดับแมนๆ เสริมลุคสาว Street สุดคูล

โดย Cheeze

street vibes วันนี้ มาในเรื่องราวของการ complete look ด้วย accessories แบบ boy boy ที่สาวๆ หลายคนนิยมหยิบมา mix and match ให้กับ look ต่างๆ ของตัวเอง เรามีภาพ street คูลๆ มาให้ดูเป็นแรงบันดาลใจในการสร้าง look ใหม่ๆ ให้กับตัวเองกัน

สร้อย stainless ประดับจี้รูปค้อนเป็น item ที่น่าสนใจเอาเรื่องอยู่ทีเดียว เราไม่ค่อยเห็นผู้หญิงใส่ item ที่ดูแข็งๆ แบบนี้สักเท่าไร สำหรับ street look นี้ match สร้อยเข้ากับเสื้อ crop สวม shirt ลาย tartan ตัวยาวทับอีก layer ใส่ยีนส์ขาสั้นสีดำ match กับรองเท้า sneaker ที่ดูกระฉับกระเฉง ดูเป็น look grunge กึ่ง sport แบบลงตัว ว่าแล้วก็ค้นตู้เสื้อผ้าแป๊บ อยากแต่งแบบนี้บ้างแล้ว

คนเรามีคอเดียวก็จริง แต่ไม่ได้แปลว่าจะใส่สร้อยได้เส้นเดียวซะหน่อย เรามาดู street look นี้กันเถอะ ในภาพผู้หญิงคนนี้ใส่สร้อยซ้อนกัน 4 เส้น โดยไล่ระดับความยาวและรูปแบบของสร้อยได้ลงตัวดูน่าสนใจมาก นอกจาก choker เส้นบนสุดให้ look เท่เก๋แบบสาว 90's ยังสวมสร้อยคอเรียบๆ มีจี้เล็กๆ ที่มีความยาวไล่ระดับลงมาอีก 3 ระดับ match กับเดรสเรียบๆ สีดำ ตัดกับสาย bra ด้านในสีเหลืองสดเป็นการจับคู่สีที่มีเทสดีมากๆ ส่วนท่อนล่างก็ไม่ต้องอะไรมาก รองเท้าผ้าใบขาวคู่เดียวจบ อาจเพิ่มความเก๋ให้กับ look ของเราด้วยการ make up แบบเฉี่ยวๆ แต่งตาสวยๆ และทาลิปสติกเนื้อ matte สีน้ำตาลก็ช่วยเพิ่มความโก้เก๋ให้กับ look ได้ดีเลยทีเดียว


การใส่ต่างหูแบบแน่นๆ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการ complete look ที่แสนง่าย และดูมีพลังแบบไม่น่าเชื่อ ใส่เดรสสีเรียบๆ ตัวเดียว แต่ใส่ต่างหูแน่นๆ เหมือน street look นี้ก็เป็น idea ในการ complete look ที่น่าสนใจอีก idea หนึ่ง

เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ look simple ที่สาวๆ ทุกคนต้องเคยผ่าน ในวันที่แสนจะ lazy ก็อยากมี look สบายๆ แต่เราก็ยังต้องการจะเป็นผู้หญิงเก๋ๆ ที่แต่งตัวดูเต็ม look เราควรจะทำอย่างไรดี street vibes มีทางออกค่ะ หาต่างหูเท่ๆ สักคู่นึง เหมือน look street look นี้ที่เรานำเสนอ เห็นๆ กันอยู่ว่าดูเก๋ เท่ ขึ้นมาทันที ของจริงไม่ต้องพูดอะไรมาก

ที่มา - Cheeze
www.cheeze-looker.com 
www.facebook.com/cheezemagazine 
www.facebook.com/lookermag 

street vibes วันนี้ มาในเรื่องราวของการ complete look ด้วย accessories แบบ boy boy ที่สาวๆ หลายคนนิยมหยิบมา mix and match ให้กับ look ต่างๆ ของตัวเอง 21 มี.ค. 2560 16:25 24 มี.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ