วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ส.บอล ถกเข้มตำรวจ วางมาตรการดูแลความปลอดภัยเกมไทย-ซาอุฯ

ส.บอล ถกเข้มตำรวจ วางมาตรการดูแลความปลอดภัยเกมไทย-ซาอุฯ

  • Share:

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการประชุมการรักษาความปลอดภัย เพื่อเตรียมพร้อมก่อนการแข่งขัน ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก ระหว่าง ไทย กับ ซาอุฯ...

วันที่ 21 มี.ค. 60 ที่ห้องประชุมภายในที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯได้มีการจัดประชุมฝ่ายรักษาความปลอดภัย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่ม บี นัดที่ 6 ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย 

โดยการหารือครั้งนี้ประกอบไปด้วย พล.ต.ต.ฉันทวิช รามสูต ประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัยเป็นประธานในที่ประชุม ร่วมกับ พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน.หัวหมาก, เจ้าหน้าที่ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายรักษาความปลอดภัย และ อำนวยการจราจร

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการประชุม พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ กล่าวว่า "การประชุมวันนี้ก็มาทำความเข้าใจในเรื่องของมาตรการ การรักษาความปลอดภัย และการอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้อง แต่ต้องสัญจรไปมาในบริเวณการแข่งขัน และภารกิจแต่ละฝ่าย ไม่ว่าจะฝ่ายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสมาคมฟุตบอลฯ รวมถึงดับเพลิง เทศกิจ พยาบาล เมื่อมีการแข่งขันกีฬาเกิดขึ้นมา"

"การเตรียมตัวในครั้งนี้ก็มีการกำชับความเข้มของผู้ที่เข้ามา การพกพาสิ่งที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งพลุแฟลร์และอาวุธ เราจะมีความเข้มขึ้นให้พี่น้องได้เชื่อมั่นในการรักษาความปลอดภัย พี่น้องจะได้สบายใจในการชมเกมการแข่งขันฟุตบอล"

การแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี นัดที่ 6 ระหว่างทีมชาติไทย กับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย จะแข่งขันกันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2560 เวลา 19.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้