วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คิม'หวาน..ขอเบิร์ธเดย์‘หมาก’คนสุดท้าย ชมหวานใจโตเป็นผู้ใหญ่เริ่มวางแผนอนาคต

'คิม'หวาน..ขอเบิร์ธเดย์‘หมาก’คนสุดท้าย ชมหวานใจโตเป็นผู้ใหญ่เริ่มวางแผนอนาคต

  • Share:

หวานกันอีกแล้วคู่นี้ วันเกิด หมาก-ปริญ ที่ผ่านมาสาว คิมเบอร์ลี่ ลงรูปอวยพรวันเกิดหวานใจว่า “ขอบคุณที่อดทนและอยู่เคียงข้างกันแม้ในวันที่ทุกข์” แล้วยังหยอดซะหวานว่า “ขอลงรูปอวยพรให้เป็นคนสุดท้าย”

ล่าสุด เจอ คิมเบอร์ลี่ โปรโมตละครเรื่อง “บ่วงหงส์” ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ เลยถามว่า ทำไมถึงลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ หมาก เป็นคนสุดท้าย? “หนูกะจะลงเกือบๆ เที่ยงคืนค่ะ แบบคนสุดท้ายเพราะตอนเช้าไม่ได้ลงเพราะง่วงเลยลงตอนสี่ทุ่มกว่า (หัวเราะ) แล้วก็นอน เลยลงแล้วก็แฮชแท็คว่าขอลงรูปเป็นคนสุดท้าย” ทำไมไม่ได้ไปทำบุญกับเค้า? “ติดงานค่ะ พี่หมากก็ชวน แต่ไม่เป็นไร ทำบุญตลอดเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ”

ฝากอะไรไปทำบุญมั้ย? “ก็ไม่ได้ฝาก เค้าก็ทำอยู่แล้วค่ะ ก็ให้อุทิศส่วนกุศลไปให้คุณพ่อด้วย” ที่มาของแคปชั่น? “ก็ตามความรู้สึกเลยค่ะ ทุกรูปที่เราลงอยากให้เป็นแกลเลอรี่ที่สวยงามในไอจี ก็เลยลง” ทำไมเลือกรูปนี้? “มันไม่พิเศษไง (หัวเราะ) เห็นหล่อๆ มาเยอะแล้ว มีรูปเค้าแบบดีๆ เยอะมาก พอเลื่อนไปเลื่อนมาเห็นรูปนี้และก็มีรถที่เค้าชอบก็เลยเลือกรูปนี้”

เค้าคือเพื่อนชายที่ดีที่สุดของเรา? “ณ ตอนนี้ก็ดีที่สุดค่ะ เค้าน่ารักขึ้น เค้าโตขึ้นเยอะมาก” หลังจากที่เค้าเคยเกเรกับเรา? “ก็ตามสไตล์ผู้ชายแหละค่ะ แต่ตอน นี้เค้า โตขึ้น เค้าเริ่มวางแผนอนาคตแล้ว ความใจ ร้อนก็ลดลงไปมากเลยค่ะ” เราใช้ความนิ่ง สยบ? “ไม่ค่ะ เหมือนเราคือตัวโมเดล (หัวเราะ) ที่ชีวิตของเราจะเจอเรื่องอะไรมากมาย เค้าก็คงเห็นว่าเราเจออะไรมาบ้างอะไรที่ไม่ดีเราก็ไม่ทำ แค่ต้องการให้เค้ายิ้มมีความสุข เราก็จะบอกเค้าเหมือนกัน อะไรที่ไม่อยากให้ทำก็อย่าทำนะ”

ให้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษ? “มีให้แจ็กเกตค่ะ แล้วก็ปักข้างหลัง แต่ปักอะไรบอกไม่ได้ (หัวเราะ) มันเท่ๆ ค่ะ เป็นแนวแบบแมนๆ ไม่ได้มีอะไรแบบหวานๆ เลยค่ะ” ทำไมให้เป็นแจ็กเกต? “เพราะว่าจะได้ใส่ติดตัว (หัวเราะ) แจ็กเกตสีนี้ยังไม่มี เค้าก็ถ่ายมา
ให้ดูค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ใส่ออกไปไหน ซึ่งเค้าก็ชอบนะคะ เราทำตามโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นักแสดงฮอลลีวูด คือไอดอลของเค้าอยู่แล้วใน “ไอรอนแมน” และเค้ามีเสื้อตัวหนึ่งที่เขียนแบบเดียวกัน เราก็เลยไปปักเป็นชื่อเค้า เดี๋ยวเค้าก็คงใส่ลงไอจี (หัวเราะ)”

เลือกเหมือนหนังที่เค้าชอบ? “ใช่ค่ะ แล้วเค้ากดไลค์รูป นั้นด้วย” จะให้เค้าเป็นเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่? “ไม่ๆ เพิ่งไปดูเรื่อง “โลแกน” มาค่ะ แล้วเค้าก็อินมากกับเรื่องนี้ที่เป็นวูล์ฟเวอรีน (หัวเราะ) แล้วเค้าพอใส่ก็เออเหมือนโลแกนเลยอ่ะ เราก็โอเคให้แบบนี้คงชอบ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้