วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มังกร-โบว์ลิ่ง' จูบดูดดื่ม เลิฟซีนเถื่อนดุเดือด

ยิ้มเจ้าเล่ห์นะ“มังกร”!

มีแฟนเป็นนักแสดงต้องทำใจนะ! อย่างสาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ ในละคร “เชลยศึก” ที่ต้องเล่นฉากเลิฟซีนดุเดือดกับพระเอก มังกร-ปภาวิน แฟนหนุ่มนักร้อง เอก ซีซั่นไฟว์ เห็นแล้วคงไม่ปลื้ม!

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ มะเมี๊ยะ (โบว์ลิ่ง) ที่แอบรัก กล้า (มังกร) อยู่ก่อนเมื่อรู้ว่า กล้า ถูกจับเลยแอบเข้าไปในคุก แต่ กล้า เกิดความจำเสื่อมจนมีนิสัยป่าเถื่อน เมื่อเห็น มะเมี๊ยะ เลยใช้กำลังปลุกปล้ำ

ฉากนี้ถ่ายทำที่โรงงานแถวปทุมธานี เซ็ตฉากให้เป็นคุก ก่อนถ่ายเห็น โบว์ลิ่ง ฮัลโหลหาหนุ่ม เอก บอกให้รู้ว่ามีถ่ายฉากเลิฟซีนนะ คือบอกให้รู้ดีกว่ามาเห็นทีหลัง เคลียร์ยาก! พอเคลียร์กับแฟนเสร็จก็มาซ้อม มังกร เดินเข้ามาหาด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ก่อนจะกระซิบบอก โบว์ลิ่ง “วันนี้เธอเสร็จชั้นแน่!” เพิ่งหัวเราะฮ่าก็โดนฟาดป้าบกลางหลังจนหน้าคะมำ! ผกก. อัครพล อัครเศรณี เรียกทั้งคู่มาซ้อมปล้ำกันไป ก็หัวเราะกันไป

โบว์ลิ่ง แซว มังกร ที่ทาตัวให้ดูสกปรก ซกมก “ชั้นว่าเธอไปอาบน้ำก่อนมาปล้ำดีกว่ามั้ย” มังกร เลยยิ่งแกล้งเข้าใกล้จน โบว์ลิ่ง ร้องยี้ๆ เล่นก็ส่วนเล่นแต่พอถ่ายจริงทั้งคู่ก็เต็มที่ โบว์ลิ่ง เดินเข้าไปหา มังกร ด้วยความเป็นห่วง มังกร พอเห็นผู้หญิงก็สะกิดความเถื่อนดิบขึ้นมา ปลุกปล้ำ เล้าโลม โบว์ลิ่ง จนตัวอ่อนปวกเปียกยอมให้จูบปากเน้นๆ เป็นเกมรักที่เร่าร้อน ขอเตือนว่า พี่เอก อย่าดูจะดีกว่า อิ๊ๆ...อย่าพลาด คืนนี้ ทางช่อง 8.

มีแฟนเป็นนักแสดงต้องทำใจนะ! อย่างสาว โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ ในละคร “เชลยศึก” ที่ต้องเล่นฉากเลิฟซีนดุเดือดกับพระเอก มังกร- ปภาวิน แฟนหนุ่มนักร้อง เอก ซีซั่นไฟว์ เห็นแล้วคงไม่ปลื้ม! 21 มี.ค. 2560 15:30 21 มี.ค. 2560 15:33 ไทยรัฐ