วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดี๋ยวก็รู้! ผอ.บาร์ซา เชื่อ ‘เมสซี’ ต่อสัญญากับทีมแน่

โรเบิร์ต เฟอร์นันเดซ ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลนา เผย เขาไม่มีข้อสงสัยเลยว่า ลิโอเนล เมสซี ยอดดาวยิงชาวอาร์เจนตินา จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมอย่างแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่ โรเบิร์ต เฟอร์นันเดซ ผู้อำนวยการกีฬาของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เผย เขาไม่มีข้อสงสัยเลยว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าคนสำคัญ จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมอย่างแน่นอน

สำหรับ เมสซี จะหมดสัญญากับบาร์เซโลนาหลังจบฤดูกาลหน้า และตอนนี้การเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของเขากับสโมสรก็ยังไม่มีความคืบหน้า ทำให้สโมสรดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมที่จะเดินหน้าคว้าตัวมาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม เฟอร์นันเดซ เชื่อมั่นว่า เมสซี จะต่อสัญญากับทีมแน่

“เมสซี จะต่อสัญญา ผมพูดมาตลอดว่า เมสซี มีความสุขที่บาร์เซโลนา เขามีความสุขมากที่นี่ เขาอยู่ในทีมที่ยอดเยี่ยม ผมไม่สงสัยเลยว่าเขาจะต่อสัญญา” เฟอร์นันเดซ กล่าว

โรเบิร์ต เฟอร์นันเดซ ผู้อำนวยการกีฬาของบาร์เซโลนา เผย เขาไม่มีข้อสงสัยเลยว่า ลิโอเนล เมสซี ยอดดาวยิงชาวอาร์เจนตินา จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมอย่างแน่นอน... 21 มี.ค. 2560 15:23 21 มี.ค. 2560 15:28 ไทยรัฐ