วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฒ่าดูแลโรงเจบ่นร้อน! เช้ามาพบเป็นศพในห้อง คาดโรคประจำตัวกำเริบ

เฒ่าดูแลโรงเจบ่นร้อน! เช้ามาพบเป็นศพในห้อง คาดโรคประจำตัวกำเริบ

  • Share:

(ภาพจากมูลนิธิเสมอกัน)

ชายชราผู้ดูแลโรงเจสุพรรณบุรี มานานกว่า 30 ปี เสียชีวิตในห้องพัก พยานเผย ผู้ตายบ่นอากาศร้อน แน่นหน้าอก และหายใจไม่ค่อยออกก่อนเข้านอน ช่วงเช้าเข้ามาปลุกพบสิ้นใจแล้ว จนท.คาดโรคประจำตัวกำเริบ

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. 60 ร.ต.อ.จีระศักดิ์ ดวงใจดี รอง สว.สส.สภ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนนอนเสียชีวิต บริเวณหลังโรงเจแห่งหนึ่งใน ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.ศรีประจันต์ และมูลนิธิเสมอกัน ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักหลังโรงเจ เจ้าหน้าที่ต้องพังประตูเข้าไปเนื่องจากประตูถูกล็อกจากด้านใน พบศพ นายง้วน แซ่ล้อ อายุ 83 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 3 ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชม.

สอบถามคนงานด้วยกันให้การว่า ผู้ตายเป็นผู้ดูแลโรงเจมานานกว่า 30 ปี ก่อนเกิดเหตุบ่นให้ฟังว่าช่วงนี้อากาศร้อน แน่นหน้าอก หายใจไม่ค่อยออกก่อนเข้าไปนอน และเจ้าตัวมีโรคประจำตัวเป็นโรคเบาหวานและความดัน โดยช่วงเช้าไม่เห็นผู้ตายออกมาจึงเข้าไปเรียกแต่พบว่าประตูล็อก เมื่อดูจากทางหน้าต่างพบว่านอนเสียชีวิต จากนั้นรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าช่วงนี้อากาศร้อนอาจทำให้โรคประจำตัวกำเริบจนหัวใจวายเฉียบพลัน อย่างไรก็ตาม จะต้องสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้