วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“หลานเจ้าสัวเซ็นทรัล” แคะกระปุกเปิดร้านโปเตโต้ คอร์เนอร์

คุณแม่สั่งลุย!! “มาดามส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์” ชวนเพื่อนๆไฮโซอุดหนุนลูกชายสุดเลิฟ.

เป็นหนุ่มไฮโซรุ่นใหม่ที่จับอะไรก็เปรี้ยงปร้างไปซะหมด สำหรับ “พชร จิราธิวัฒน์” หลานเลิฟของ “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” ล่าสุด ลงทุนนำเข้า “โปเตโต้ คอร์เนอร์” แบรนด์เฟรนช์ฟรายส์ปรุงรสชื่อก้องโลก มาเปิดในเมืองไทย โดยเพิ่งฉลองสาขาใหม่เป็นสาขาที่ 7 บริเวณฟู้ดฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน

“เสี่ยพีช” บอกเล่าถึงความอร่อยเด็ดของ “โปเตโต้ คอร์เนอร์” ที่ไม่ได้เป็นแค่เฟรนช์ฟรายส์ธรรมดาๆ แต่มันฝรั่งเจ้านี้นำเข้าจากประเทศเบลเยียม ยิ่งอร่อยจนหยุดไม่อยู่เมื่อโรยด้วยผงปรุงรสสูตรลับ 25 ปีของผู้ก่อตั้งชาวฟิลิป-ปินส์ ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั่วโลก ทั้งในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ปานามา อินโดนีเซีย รวม 900 สาขา สำหรับประเทศ ไทย หนุ่มรูปหล่อเชื่อมั่นว่าจะสามารถขยายสาขาได้อีกมาก เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่มีสูงขึ้น เนื่องจากเป็นสินค้าที่ทานง่ายเคี้ยวเพลิน ราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาท ตั้งเป้าจะเปิดสาขาในเมืองไทยเพิ่มเป็น 20 สาขา ภายในปีนี้...หลานเจ้าสัวสั่งลุยซะอย่าง เนรมิตได้ดังใจนึก!!

เป็นหนุ่มไฮโซรุ่นใหม่ที่จับอะไรก็เปรี้ยงปร้างไปซะหมด สำหรับ “พชร จิราธิวัฒน์” หลานเลิฟของ “เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” ล่าสุด ลงทุนนำเข้า “โปเตโต้ คอร์เนอร์” แบรนด์เฟรนช์ฟรายส์ปรุงรสชื่อก้องโลก มาเปิดในเมืองไทย... 21 มี.ค. 2560 14:18 ไทยรัฐ