วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฟิสตี้ กะเทยเน็ตไอดอล รับผิดวิจารณ์ เป๊ก อยากขอโทษต่อหน้า (ชมคลิป)

เฟิสตี้ กะเทยเน็ตไอดอล ขอโทษ เป๊ก ผลิตโชค ที่อัดคลิปวิจารณ์เรื่องเสียงพูดไม่ชัด บอกตนเองไม่ได้รู้จักเป๊กส่วนตัวเลย ก่อนหน้านั้นก็ติดตามดูคลิปบ้าง ตอนที่อัดคลิปยอมรับว่าไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา พอเห็นคนเข้ามาวิจารณ์และตนเองเพิ่งคิดได้เลยลบคลิปออก แต่ก็ยังมีคนเข้ามาวิจารณ์อยู่ รับตอนนี้คิดได้แล้วว่ากระแสด้านลบไม่ใช่เรื่องดี และได้ติดต่อไปขอโทษเป๊กผ่านผู้จัดการส่วนตัวแล้ว แต่อยากเจอหน้าและขอโทษต่อหน้ามากกว่า รอมีโอกาส...

เกิดเป็นเรื่องเป็นราวจนได้ เมื่อเน็ตไอดอลสาวประเภทสองอย่าง เฟิสตี้ ชวธิดา คุปตะวาทิน พลาดด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อัดคลิปวิจารณ์ เป๊ก ผลิตโชค หลังถอดหน้ากากจิงโจ้ออกมา งานนี้โดนชาวเน็ตและคนที่เคยเป็นแฟนคลับวิจารณ์อย่างถล่มทลาย โดยเฟิสตี้ได้ชี้แจงให้ฟังหลังออกรายการ A-POP บันเทิง 34 สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี 34 HD ว่า

ขอโทษ เป๊ก ผลิตโชค ที่อัดคลิปวิจารณ์เรื่องเสียงพูดไม่ชัด บอกตนเองไม่ได้รู้จักเป๊กส่วนตัวเลย ก่อนหน้านั้นก็ติดตามดูคลิปบ้าง ตอนที่อัดคลิปยอมรับว่าไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา พอเห็นคนเข้ามาวิจารณ์และตนเองเพิ่งคิดได้ เลยลบคลิปออก แต่ก็ยังมีคนเข้ามาวิจารณ์อยู่ รับตอนนี้คิดได้แล้วว่ากระแสด้านลบไม่ใช่เรื่องดี และได้ติดต่อไปขอโทษเป๊กผ่านผู้จัดการส่วนตัวแล้ว แต่อยากเจอหน้าและขอโทษต่อหน้ามากกว่า รอมีโอกาสก่อนค่ะ.

เฟิสตี้ กะเทยเน็ตไอดอล ขอโทษ เป๊ก ผลิตโชค ที่อัดคลิปวิจารณ์เรื่องเสียงพูดไม่ชัด บอกตนไม่ได้รู้จักเป๊กส่วนตัว ตอนที่อัดคลิปยอมรับว่าไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา พอเห็นคนเข้ามาวิจารณ์และตนเพิ่งคิดได้เลยลบคลิปออก ติดต่อขอโทษเป๊กแล้ว 21 มี.ค. 2560 14:02 21 เม.ย. 2560 17:57 ไทยรัฐ