วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฟิสตี้ กะเทยเน็ตไอดอล รับผิดวิจารณ์ เป๊ก อยากขอโทษต่อหน้า (ชมคลิป)

เฟิสตี้ กะเทยเน็ตไอดอล รับผิดวิจารณ์ เป๊ก อยากขอโทษต่อหน้า (ชมคลิป)

  • Share:

เฟิสตี้ กะเทยเน็ตไอดอล ขอโทษ เป๊ก ผลิตโชค ที่อัดคลิปวิจารณ์เรื่องเสียงพูดไม่ชัด บอกตนเองไม่ได้รู้จักเป๊กส่วนตัวเลย ก่อนหน้านั้นก็ติดตามดูคลิปบ้าง ตอนที่อัดคลิปยอมรับว่าไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา พอเห็นคนเข้ามาวิจารณ์และตนเองเพิ่งคิดได้เลยลบคลิปออก แต่ก็ยังมีคนเข้ามาวิจารณ์อยู่ รับตอนนี้คิดได้แล้วว่ากระแสด้านลบไม่ใช่เรื่องดี และได้ติดต่อไปขอโทษเป๊กผ่านผู้จัดการส่วนตัวแล้ว แต่อยากเจอหน้าและขอโทษต่อหน้ามากกว่า รอมีโอกาส...

เกิดเป็นเรื่องเป็นราวจนได้ เมื่อเน็ตไอดอลสาวประเภทสองอย่าง เฟิสตี้ ชวธิดา คุปตะวาทิน พลาดด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อัดคลิปวิจารณ์ เป๊ก ผลิตโชค หลังถอดหน้ากากจิงโจ้ออกมา งานนี้โดนชาวเน็ตและคนที่เคยเป็นแฟนคลับวิจารณ์อย่างถล่มทลาย โดยเฟิสตี้ได้ชี้แจงให้ฟังหลังออกรายการ A-POP บันเทิง 34 สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวี 34 HD ว่า

ขอโทษ เป๊ก ผลิตโชค ที่อัดคลิปวิจารณ์เรื่องเสียงพูดไม่ชัด บอกตนเองไม่ได้รู้จักเป๊กส่วนตัวเลย ก่อนหน้านั้นก็ติดตามดูคลิปบ้าง ตอนที่อัดคลิปยอมรับว่าไม่ได้คิดถึงผลที่ตามมา พอเห็นคนเข้ามาวิจารณ์และตนเองเพิ่งคิดได้ เลยลบคลิปออก แต่ก็ยังมีคนเข้ามาวิจารณ์อยู่ รับตอนนี้คิดได้แล้วว่ากระแสด้านลบไม่ใช่เรื่องดี และได้ติดต่อไปขอโทษเป๊กผ่านผู้จัดการส่วนตัวแล้ว แต่อยากเจอหน้าและขอโทษต่อหน้ามากกว่า รอมีโอกาสก่อนค่ะ.

เฟิสตี้ขอโทษเป๊ก ผลิตโชค ที่อัดคลิปวิจารณ์เรื่องพูดไม่ชัด
เฟิสตี้ กะเทยเน็ตไอดอล
เป๊ก ผลิตโชค

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้