วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงลี แจงหน้าบวมเป่งเพราะแพ้ยา เชื่อแม่เจ็บแทนตัวเอง

หญิงลี ศรีจุมพล เผยที่ตนหน้าบวมเพราะป่วยเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง กินยาแล้วทำให้หน้าบวม ส่วนอาการป่วยของแม่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ไม่ติดใจเอาความคู่กรณี เผยแม่อาจจะไปบนบานเอาไว้ว่าให้ความเจ็บป่วยมาลงที่ตนไม่ลงกับคนในครอบครัว

ถือว่าสปิริตแรงมากที่นักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ #ยิ่งส่งยิ่งสุข ที่ลานเอเทรียม ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ด้วยใบหน้าที่บวมเป่ง ซึ่งเจ้าตัวได้ชี้แจงหลังจากที่ลงมาจากเวทีทันที พร้อมเผยถึงอาการของคุณแม่หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุ

หญิงลี ศรีจุมพล เผยหน้าบวมเพราะตนป่วย เป็นกล้ามเนื้อแขนขาอ่อนแรง นอนไม่หลับจึงต้องกินยาแล้วทำให้หน้าบวม ส่วนอาการของแม่ ตอนนี้ปลอดภัยกลับบ้านได้แล้ว เผยผ่านวินาทีเป็นวินาทีตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ขอบคุณทุกกำลังใจ ปลื้มคนทั้งประเทศให้กำลังใจ คนทั้งหมู่บ้านมานั่งรอให้กำลังใจตอนแม่ผ่าตัด

ส่วนเรื่องคดีความ คู่กรณีโดนดำเนินคดีตามกฎหมายสามข้อหาคือไม่มีใบขับขี่ เมาแล้วขับ และเรื่องรถ แต่สำหรับครอบครัวของตนไม่ติดใจเอาความเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายก็เครียดและลำบาก บอกแม่ว่าให้อภัยตอนนอนโรงพยาบาล ซึ่งแม่ก็ตอบรับว่า อืม

เชื่อว่าแม่อาจจะเคยไปบนบานอะไรไว้ แต่ตัวเองไม่เคยบน เพราะแม่ชอบพูดว่าใครเจ็บไข้ได้ป่วยอะไร ให้มาลงที่ตัวเอง หลังจากนี้จะดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ไปหาหมอรักษาอาการป่วยเพราะมีเงินทองก็ซื้อสุขภาพไม่ได้

หญิงลี ศรีจุมพล เผยที่ตนหน้าบวมเพราะป่วยเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง กินยาแล้วทำให้หน้าบวม ส่วนอาการป่วยของแม่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ไม่ติดใจเอาความคู่กรณี เผยแม่อาจจะไปบนบานเอาไว้ว่าให้ความเจ็บป่วยมาลงที่ตนไม่ลงกับคนในครอบครัว 21 มี.ค. 2560 13:32 21 เม.ย. 2560 17:57 ไทยรัฐ