วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มควบกระบะชนเกาะกลางถนน เสยเสาไฟฟ้าสาหัส เมียกระเด็นดับคาที่

หนุ่มหาดใหญ่ควบกระบะเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน หมุนเสยตู้ชุมสายโทรศัพท์ ป้ายบอกทาง และเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนน เมียเป็น จนท.หอผู้ป่วยศัลยกรรมชาย รพ.มอ. กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตคาที่...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 มี.ค.60 พ.ต.ต.อานนท์ สุขช่วย สว.เวร สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า และตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจรข้างทาง บริเวณ 3 แยก ถ.กาญจนวาณิชย์ ตัด ถ.นวลแก้วอุทิศ อ.หาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ มาสด้า สีดำ ทะเบียน ผก 3282 นครศรีธรรมราช สภาพด้านหน้าและด้านข้างพังยับเยิน และเป็นเหตุให้ นายเจษฎา รักบัวทอง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ซ.7 คลองเตย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในรถ ซึ่งหน่วยกู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ส่วน น.ส.สุภาวดี นวลละออง ภรรยาที่นั่งมาด้วยกัน และมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยศัลยกรรมชาย 2 โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ได้กระเด็นออกมาจากตัวรถ ร่างกระแทกพื้นถนน เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเจษฎาได้ขับรถกระบะมารับภรรยา ซึ่งเพิ่งออกเวรที่ รพ.สงขลานครินทร์ เมื่อช่วงเที่ยงคืน เพื่อกลับบ้านพักใน อ.หาดใหญ่ แต่เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนนอย่างรุนแรง และรถหมุนคว้างไปกระแทกเข้ากับป้ายบอกทาง รวมทั้งตู้ชุมสายโทรศัพท์ และเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทางอีก 1 ต้น เป็นเหตุให้บาดเจ็บสาหัส และภรรยาที่นั่งมาด้วยกระเด็นออกมาจากตัวรถเสียชีวิตดังกล่าว.

สลดหนุ่มซิ่งกระบะเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน หมุนเสยตู้ชุมสายโทรศัพท์ ป้ายบอกทาง และเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนน เมียเป็น จนท.หอผู้ป่วยศัลยกรรมชาย รพ.มอ. กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตคาที่... 21 มี.ค. 2560 13:15 21 มี.ค. 2560 16:13 ไทยรัฐ