วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มควบกระบะชนเกาะกลางถนน เสยเสาไฟฟ้าสาหัส เมียกระเด็นดับคาที่

หนุ่มควบกระบะชนเกาะกลางถนน เสยเสาไฟฟ้าสาหัส เมียกระเด็นดับคาที่

  • Share:

หนุ่มหาดใหญ่ควบกระบะเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน หมุนเสยตู้ชุมสายโทรศัพท์ ป้ายบอกทาง และเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนน เมียเป็น จนท.หอผู้ป่วยศัลยกรรมชาย รพ.มอ. กระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตคาที่...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 21 มี.ค.60 พ.ต.ต.อานนท์ สุขช่วย สว.เวร สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า และตู้ควบคุมสัญญาณไฟจราจรข้างทาง บริเวณ 3 แยก ถ.กาญจนวาณิชย์ ตัด ถ.นวลแก้วอุทิศ อ.หาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ มาสด้า สีดำ ทะเบียน ผก 3282 นครศรีธรรมราช สภาพด้านหน้าและด้านข้างพังยับเยิน และเป็นเหตุให้ นายเจษฎา รักบัวทอง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ซ.7 คลองเตย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา บาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในรถ ซึ่งหน่วยกู้ภัยได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ส่วน น.ส.สุภาวดี นวลละออง ภรรยาที่นั่งมาด้วยกัน และมีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่หอผู้ป่วยศัลยกรรมชาย 2 โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) ได้กระเด็นออกมาจากตัวรถ ร่างกระแทกพื้นถนน เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเจษฎาได้ขับรถกระบะมารับภรรยา ซึ่งเพิ่งออกเวรที่ รพ.สงขลานครินทร์ เมื่อช่วงเที่ยงคืน เพื่อกลับบ้านพักใน อ.หาดใหญ่ แต่เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนนอย่างรุนแรง และรถหมุนคว้างไปกระแทกเข้ากับป้ายบอกทาง รวมทั้งตู้ชุมสายโทรศัพท์ และเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมทางอีก 1 ต้น เป็นเหตุให้บาดเจ็บสาหัส และภรรยาที่นั่งมาด้วยกระเด็นออกมาจากตัวรถเสียชีวิตดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้