วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อตาเครียด คว้าปืนยิงลูกเขยเจ็บ ลั่นไกใส่ตัวเองดับ

พ่อตาปืนดุ คว้า .38 ยิงลูกเขย 3 นัด บาดเจ็บ ก่อนจ่อขมับยิงตัวตาย สุดท้ายพ่อตาเสียชีวิตคาที่ ลูกเขยอ้าง ทะเลาะบ่อย เรื่องลูกหลาน ที่อุตรดิตถ์...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 21 มี.ค.60 พ.ต.ต.ทองสา สิงขรณ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 125/2 หมู่ที่ 6 ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.ดิษยเดช พัชรภูวดล ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ และ พ.ต.ท.พรวน คร้ามสมอ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายจำปี เส้นเกษ อายุ 43 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณแขนซ้าย ไหปลาร้า และใต้รักแร้รวม 3 แผล จึงรีบให้กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลอุตรดิตถ์

ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายประเสริฐ เอี่ยมมะเฟือง อายุ 75 ปี พ่อตา นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเตียงนอนหลังบ้านพัก มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณขมับด้านขวา 1 แผล พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 มีทะเบียน จำนวน 1 กระบอก ตกอยู่ข้างลำตัว ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนที่ใช้ยิงแล้ว 4 นัด และลูกกระสุนปืนอีก 2 นัด อยู่ในลูกโม่อาวุธปืน เบื้องต้นเชื่อว่า นายประเสริฐใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงตัวตาย เนื่องจากกลัวความผิด จึงได้ให้เจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตร

พ.ต.ต.ทองสา เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายจำปี ลูกเขยที่ถูกยิง ซึ่งขณะนี้อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว ให้การว่า พ่อตาเป็นคนเครียดง่าย มีเรื่องทะเลาะกันในบ้านเป็นประจำ เรื่องลูกหลาน แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงเช่นนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิต หลังชันสูตร ได้ให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

พ่อตาปืนดุ คว้า .38 ยิงลูกเขย 3 นัด บาดเจ็บ ก่อนจ่อขมับยิงตัวตาย สุดท้ายพ่อตาเสียชีวิตคาที่ ลูกเขยอ้าง ทะเลาะบ่อย เรื่องลูกหลาน ที่อุตรดิตถ์... 21 มี.ค. 2560 12:58 21 มี.ค. 2560 15:15 ไทยรัฐ