วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮีโร่มาแล้ว! 'ศรีสะเกษ' กลับถึงไทย บรรยากาศต้อนรับสุดอบอุ่น

"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัว, แฟนสาว และกองเชียร์ มารอต้อนรับท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น...!

วันที่ 21 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการต้อนรับ "ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" แชมป์โลก WBC คนล่าสุด ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ว่า มีครอบครัวของ ศรีสะเกษ และแฟนสาว พร้อมด้วยกองเชียร์ มารอรับแน่น หลังเอาชนะ โรมัน กอนซาเลซ แชมป์โลกชาวนิการากัวมาได้

ทั้งนี้ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาผ่านช่วงที่ยากลำบากมาด้วยกัน ในวันนี้ภูมิใจแทนที่คว้าความฝันได้สำเร็จ

ล่าสุด พลตำรวจเอกโกวิท ภักดีภูมิ รองประธานสภามวยโลก WBC เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เชิญ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น พร้อมด้วยนางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เข้าพบที่ทำเนียบรัฐบาล ในวันที่ 28 มีนาคมนี้

ส่วนทางเทศบาลตำบลแต้ อำเภออุทุมพรพิสัย จังหวัดศรีสะเกษ บ้านเกิดของ แหลม ศรีสะเกษ ได้เตรียมการจัดงานเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ โดยจะพูดคุยกับทางค่ายมวย เพื่อขอช่วงเวลา โดยจะยึดประเพณีท้องถิ่นของอำเภอ คือ งานวิศวสงกรานต์ ซึ่งเป็นงานประจำปี และจะมีการแห่รอบจังหวัดศรีสะเกษเพื่อฉลองชัยชนะ.

"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น" เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีครอบครัว, แฟนสาว และกองเชียร์ มารอต้อนรับท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น... 21 มี.ค. 2560 12:56 21 มี.ค. 2560 13:08 ไทยรัฐ