วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ญาติคนตาย เผย ตลกโหน่ง ชะชะช่า รับจัดงานศพให้ทุกอย่าง (คลิป)

ญาติคนตาย เผย ตลกโหน่ง ชะชะช่า รับจัดงานศพให้ทุกอย่าง (คลิป)

  • Share:

ญาติคนตาย เผย ตลกโหน่ง รับจัดงานศพให้ทุกอย่าง พร้อมจะมาร่วมพิธีรดน้ำศพในวันนี้ ส่วนเรื่องคดีความปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ จนท.ตำรวจ

 วันนี้ 21 มี.ค. นางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปรับศพ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี มาเตรียมรดน้ำศพที่ ศาลา 2 วัดอัยยิการาม คลอง 9 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยมีบุคคลในครอบครัวช่วยเตรียมงานและอยู่ในอาการโศกเศร้า สำหรับผู้เสียชีวิตนั้น วันเกิดเหตุไม่ทราบว่า ไปไหนมา จากการสนทนากับบุตรชายที่อยู่กับพ่อ ได้ความว่าเวลา 23.00 น. พ่อจะนอนแล้ว แต่จู่ๆ ก็ขับรถออกจากบ้านไป ก่อนจะมาพบว่าประสบอุบัติเหตุ ซึ่งปกติสามีทำงานเป็นวิศวกรของบริษัทโตชิบา ภายในสวนอุตสาหกรรมบางกะดี

นางเกษมศิ แกล้วกล้า เปิดเผยว่า จากการสนทนาทางโทรศัพท์ โหน่ง ชะชะช่า รับดำเนินการออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งการสวดพระอภิธรรมศพจะมีการสวด 2 วัน และในวันพฤหัสบดี เวลา 16.00 น. จะมีการฌาปนกิจศพที่เมรุวัดอัยยิการาม โดยในเย็นวันนี้ 16.00 น. จะมีการรดน้ำศพ โดย โหน่ง ชะชะช่า จะเดินทางมาร่วมรดน้ำศพด้วย สำหรับเรื่องคดีความนั้นต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ทางด้าน พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีอยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ และครอบครัวผู้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการนัดหมายมาสอบปากคำ สำหรับญาติผู้เสียชีวิตแต่ทางญาติขอไปดำเนินการเรื่องการจัดงานศพก่อน สำหรับบุตรชายของโหน่งก็ยังไม่ได้สอบปากคำ เพราะยังไม่พร้อม

ข่าวเกี่ยวข้อง

ตลกโหน่งพาลูกขอขมาศพ หลังขับบีเอ็มฯขยี้เก๋งตัดหน้า! คนขับตายคาที่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้