วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติคนตาย เผย ตลกโหน่ง ชะชะช่า รับจัดงานศพให้ทุกอย่าง (คลิป)

ญาติคนตาย เผย ตลกโหน่ง รับจัดงานศพให้ทุกอย่าง พร้อมจะมาร่วมพิธีรดน้ำศพในวันนี้ ส่วนเรื่องคดีความปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ จนท.ตำรวจ

 วันนี้ 21 มี.ค. นางเกษมศิ แกล้วกล้า อายุ 53 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ได้เดินทางไปรับศพ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี มาเตรียมรดน้ำศพที่ ศาลา 2 วัดอัยยิการาม คลอง 9 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยมีบุคคลในครอบครัวช่วยเตรียมงานและอยู่ในอาการโศกเศร้า สำหรับผู้เสียชีวิตนั้น วันเกิดเหตุไม่ทราบว่า ไปไหนมา จากการสนทนากับบุตรชายที่อยู่กับพ่อ ได้ความว่าเวลา 23.00 น. พ่อจะนอนแล้ว แต่จู่ๆ ก็ขับรถออกจากบ้านไป ก่อนจะมาพบว่าประสบอุบัติเหตุ ซึ่งปกติสามีทำงานเป็นวิศวกรของบริษัทโตชิบา ภายในสวนอุตสาหกรรมบางกะดี

นางเกษมศิ แกล้วกล้า เปิดเผยว่า จากการสนทนาทางโทรศัพท์ โหน่ง ชะชะช่า รับดำเนินการออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ซึ่งการสวดพระอภิธรรมศพจะมีการสวด 2 วัน และในวันพฤหัสบดี เวลา 16.00 น. จะมีการฌาปนกิจศพที่เมรุวัดอัยยิการาม โดยในเย็นวันนี้ 16.00 น. จะมีการรดน้ำศพ โดย โหน่ง ชะชะช่า จะเดินทางมาร่วมรดน้ำศพด้วย สำหรับเรื่องคดีความนั้นต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ทางด้าน พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ในส่วนของคดีอยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ และครอบครัวผู้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการนัดหมายมาสอบปากคำ สำหรับญาติผู้เสียชีวิตแต่ทางญาติขอไปดำเนินการเรื่องการจัดงานศพก่อน สำหรับบุตรชายของโหน่งก็ยังไม่ได้สอบปากคำ เพราะยังไม่พร้อม

ข่าวเกี่ยวข้อง

ตลกโหน่งพาลูกขอขมาศพ หลังขับบีเอ็มฯขยี้เก๋งตัดหน้า! คนขับตายคาที่

ญาติคนตาย เผย ตลกโหน่ง รับจัดงานศพให้ทุกอย่าง พร้อมจะมาร่วมพิธีรดน้ำศพในวันนี้ ส่วนเรื่องคดีความปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ จนท.ตำรวจ 21 มี.ค. 2560 12:48 21 มี.ค. 2560 18:59 ไทยรัฐ