วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หัวเด็ดตีนขาด! ‘ซิเมโอเน’ ย้ำชัดไม่มีวันกุมบังเหียนชุดขาว

"ดิเอโก ซิเมโอเน" กุนซือจอมยียวนของ "แอตเลติโก มาดริด" แจงชัดจัดเต็มว่า ไม่มีทางที่จะโยกไปคุมทัพ "เรอัล มาดริด" เด็ดขาด แต่เปรยปรารถนาคุมทีมชาติอาร์เจนตินาในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 มี.ค. ว่า ดิเอโก ซิเมโอเน ผู้จัดการทีมเลือดฟ้าขาวของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ทีมดังของลาลีกา สเปน ออกโรงแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่าตัวเขาจะไม่มีวันย้ายไปคุมทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อย่างแน่นอน

ซิเมโอเน เข้ามาคุมยอดทีมแห่งถิ่นบิเซนเต กัลเดรอน เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2011 ก่อนปลุกเสกจนยกระดับจากจากทีมที่มีผลงานธรรมดา ขึ้นมาเป็นคู่ท้าชิงที่สมน้ำสมเนื้อกับสองขั้วอำนาจของแดนกระทิงดุแบบเต็มตัว ชนิดที่ไม่ต้องพึ่งพาผ้ายันต์จากสำนักไหนทั้งนั้น

กุนซือวัย 46 ปี ได้ออกมากล่าวผ่าน เรดิโอ ออนด้า เกโร สื่อชื่อดังของประเทศสเปนว่า ตนอยากที่จะคุมทีมชั้นนำอีกในอนาคต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเขาจะไม่มีทางที่จะย้ายไปคุมทีม เรอัล มาดริด

"ด้วยความสัตย์จริงผมหวังที่จะคุมทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปอีกครั้ง แต่จะต้องไม่ใช่ เรอัล มาดริด เพราะมันเป็นเรื่องของเหตุผลบางอย่าง และยังถือเป็นคู่แข่งของสโมสรแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ผมหวังว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสคุมทีมชาติอาร์เจนตินา"

"ดิเอโก ซิเมโอเน" กุนซือจอมยียวนของ "แอตเลติโก มาดริด" แจงชัดจัดเต็มว่า ไม่มีทางที่จะโยกไปคุมทัพ "เรอัล มาดริด" เด็ดขาด แต่เปรยปรารถนาคุมทีมชาติอาร์เจนตินาในอนาคต... 21 มี.ค. 2560 12:09 ไทยรัฐ