วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดเศร้า แม่โบ ชญาดา ช็อกหมดสติ 1 ชั่วโมง

โบ ชญาดา ขอบคุณเหล่าจิตอาสาที่ช่วยพาคุณแม่ฝ่ารถติดส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา พร้อมขอบคุณทีมแพทย์ฉุกเฉินที่ดูแลอาการของคุณแม่จนปลอดภัยดีแล้ว 

ซึ้งใจสุดๆ กับการปฏิบัติหน้าที่ของเหล่าจิตอาสา ที่ช่วยพาคุณแม่ที่หมดสติ 1 ชั่วโมง ฝ่ารถติดย่านทองหล่อไปส่งถึงมือคุณหมอและปลอดภัยดี ทำเอาสาวโบ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ซาบซึ้งในความมีน้ำใจของเหล่าจิตอาสา จนต้องโพสต์ขอบคุณผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

ซึ่ง โบ โพสต์ข้อความขอบคุณดังนี้ “กลับมาอยู่ใกล้หมอ คืนนี้ทำลูกๆ ตกใจมากอีกครั้ง คุณแม่หมดสติไป 1 ชั่วโมง แต่ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วค่ะ อยากขอบพระคุณทีมแพทย์ฉุกเฉิน ศูนย์เอราวัณ สายด่วน 1669 และจิตอาสาทุกท่าน (ทีมร่วมกตัญญูที่แถวทองหล่อ) ที่ขับมอเตอร์ไซค์มาหลายคันคุมหน้าคุมหลัง ช่วยกันประสานเส้นทางฝ่ารถติดพาคุณแม่มาส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา วันนี้เห็นทุกคนช่วยกันปฏิบัติหน้าที่ด้วยใจ ซาบซึ้งและประทับใจมากจริงๆ ค่ะ เมื่อกี้รีบมากยังไม่ทันได้คุยกับใคร ถ้าหากมีใครได้อ่านและรู้จักคนทำงานช่วยเหลืออยู่ในมูลนิธินี้ ขอขอบคุณทุกคนจากใจจริงๆ นะคะ น่ารักมากๆ ค่ะ”

ถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่คุณแม่ของสาวโบปลอดภัย และยังตอกย้ำให้เห็นความมีน้ำใจของคนไทยที่ช่วยเหลือกันในยามทุกข์ร้อนแบบไม่หวังผล บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังให้กับจิตอาสาที่เสียสละเวลามาช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทนเช่นนี้เหมือนกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โบ ชญาดา ตกเลือด! หามส่งโรงพยาบาล เสียใจอดพา น้องอชิ ทำบุญ

จากปาก โบ ชญาดา สาเหตุแท้จริงทำไมตกเลือด? น้องอชิ ห่วงแม่!

โบ ชญาดา ขอบคุณเหล่าจิตอาสาที่ช่วยพาคุณแม่ฝ่ารถติดส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา พร้อมขอบคุณทีมแพทย์ฉุกเฉินที่ดูแลอาการของคุณแม่จนปลอดภัยดีแล้ว 21 มี.ค. 2560 11:55 28 มี.ค. 2560 17:26 ไทยรัฐ