วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชมป์ออฟเดอะแชมป์!! ถ่ายทอดสด ทุเรียน ปะทะ อีกาดำ “The Mask Singer”

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคู่ชิงหน้ากากในฝันสำหรับรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ที่ตอนนี้มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ ระหว่าง “หน้ากากทุเรียน” พบกับ “หน้ากากอีกาดำ” จัดว่าเป็นมวยถูกคู่เลยก็ว่าได้สำหรับสองหน้ากากที่ ณ เวลานี้ใครๆ ต่างอยากจะทราบกันว่าภายใต้หน้ากากของพวกเขาเหล่านี้จะเป็นใคร

โดยในรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์นี้ ทางเวิร์คพอยท์จัดหนักจัดเต็มทุกช่องทางโดยการถ่ายทอดสดออกอากาศให้แฟนๆ ได้ดูไปพร้อมๆ กัน แถมในออนไลน์ยังสามารถดูไลฟ์สดผ่านโซเชียลมีเดียทุกรูปแบบ เท่านั้นยังไม่พอ!! ผู้ที่จะยืนอยู่บนเวที The Mask Singer เป็นคนสุดท้ายจะมาจากการตัดสินใจของคนไทยทั้งประเทศ จะสนุกและมันแค่ไหน กระชากหน้ากากพร้อมกันในรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” พฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2560 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23.

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคู่ชิงหน้ากากในฝันในรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง” ที่มาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์ระหว่าง “หน้ากากทุเรียน” กับ “หน้ากากอีกาดำ” ชมสดพฤหัสฯ 23 มี.ค. 60 2 ทุ่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ 21 มี.ค. 2560 11:47 22 มี.ค. 2560 01:35 ไทยรัฐ