วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป่วนไม่เลิก! นางงามใบพัดสุดทน หนุ่มรุ่นพ่อแชทตามตื๊อ ยันไม่ได้ปั่นกระแสโปรโมทหนัง

ป่วนไม่เลิก! นางงามใบพัดสุดทน หนุ่มรุ่นพ่อแชทตามตื๊อ ยันไม่ได้ปั่นกระแสโปรโมทหนัง

  • Share:

เมื่อวันที่ 21 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีดราม่าผู้กำกับรุ่นพ่อ กับนางเอกสาวหมวย น.ส.พัชชา ฐานวิเศษ หรือ ใบพัด อายุ 19 ปี รองมิสอันเซ็นเซอร์นิวไทยแลนด์ 2017 นางเอกภาพยนตร์เรื่อง "เก็บศพ 100 วัน " ยังไม่จบ เหตุผู้กำกับรุ่นพ่อยัง เดินหน้าราวีแชทแต่งเรื่องป่วนประสาท ไม่เกรงกลัวกฎหมายหรือถูกดำเนินคดีแต่อย่างใด

ภายหลังนางเอกสาว ได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวัน กับทาง ร.ต.ท.ฐากูร อุไรพันธ์ รอง สว. (สอบสวน) สน.ลุมพินี เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2560 ที่ผ่านมา ขณะนั้น นางเอกสาวหมวยระบุกับผู้สื่อข่าวเพียงว่า ผู้กำกับรุ่นพ่อบุกถึงคอนโด ซ้ำยังป่วนลวนลามด้วยคำพูดไม่เลิก ซึ่งการเข้ามาลงบันทึกประจำวัน หวังจะเตือนสติผู้กำกับรุ่นพ่อให้หยุดพฤติกรรมแย่ๆ หากยังไม่เลิก ตนเองเตรียมแจ้งความดำเนินคดีอย่างแน่นอน

กระทั่งช่วงเวลา 03.00 น. ของวันที่ 21 มี.ค.60 นางเอกสาวได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมภาพหลักฐานแชทสนทนา พบว่ายังถูกป่วนไม่เลิก และลามไปถึงบุคคลรอบข้าง โดยผู้กำกับรุ่นพ่อรายนี้บอกทุกคนว่า นางเอกสาวหวังจะสร้างกระแสโปรโมทภาพยนตร์ "เก็บศพ 100 วัน" หวังปั่นให้ดัง จึงเดินทางไปลงบันทึกประจำวันยังพื้นที่ สน.ลุมพินี

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปสอบถามทางนางเอกสาว เพื่อถามปมเหตุทั้งหมด ซึ่งเธอได้อธิบายเพียงสั้นๆ ว่า ไม่อยากจะให้เรื่องกลายเป็นอะไรใหญ่โตหรือให้ราคากับคนประเภทนี้ และไม่เคยหวังจะเป็นข่าวดังทางด้านเสียหาย จนต้องขึ้นโรงขึ้นศาล หลังไปลงบันทึกประจำวัน คู่กรณีเคยมาป่วนประสาทแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งใบพัดเองได้ปรึกษากับพี่เดซี่ เจ้าของภาพยนตร์ว่าควรทำอย่างไรต่อไป ทางพี่เดซี่บอกให้เงียบ ไม่อยากให้เป็นเรื่องฉาวไปกว่านี้ เพราะกลัวคนจะมองไม่ดี และพากันคิดว่าเราสร้างกระแสโหมโรงให้ภาพยนตร์

"หนูไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วค่ะ เหมือนสู้อยู่คนเดียว รู้สึกรำคาญมาก อยากให้เค้ายุติพฤติกรรมแบบนี้สักที แต่ไม่มีใครจัดการกับเค้าได้ ยังคงแชทไปป่วนประสาทคนรอบข้างหนูไปทั่ว บอกตรงๆ ว่ามันกวนใจมาก และที่โพสต์เฟชบุ๊กไม่ได้หวังจะให้เป็นเรื่องใหญ่โตหรือเป็นข่าว เพียงแค่อยากให้คู่กรณีรู้ไว้ว่าหนูไม่ได้กลัวนะ และพร้อมที่จะแจ้งข้อหากับเค้าตลอด ปรึกษาพ่อแม่แล้ว เค้าก็โอเค ว่าตามเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอฟังความเห็นจากพี่เดซี่ด้วยว่า เราต้องทำไงต่อไป เพราะพี่เดซี่ก็ถือเป็นคนดูแลเราอีก 1 คน ก็ต้องให้เกียรติเค้า "

นางเอกสาว เล่าต่อว่า "ตอนนี้พี่เดซี่เค้ายังไม่ตอบอะไรมา คงเครียดหลายเรื่อง ซึ่งหนูเองก็เครียดมาก และอยากยุติเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด คนรอบตัวหนูจะได้ไม่ต้องเดือดร้อนมาอ่านข้อความที่เค้าแชทไปสร้างเรื่องใส่ร้ายหนูต่างๆ นานา พร้อมขอยืนยันว่า เรื่องทั้งหมดไม่ได้โปรโมทภาพยนตร์อย่างที่ใครๆ เข้าใจ

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-

ป่วนรัก นางงามใบพัด เตรียมแจ้งความ หนุ่มรุ่นพ่อตื๊อเยอะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้