วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทลายบ่อน 2 จุดที่ฉะเชิงเทรา เปิดห่างอำเภอไม่ถึง 30 เมตร รวบนักพนันอื้อ

ทหาร-ตำรวจ บุกทลายบ่อนการพนัน 2 จุด กลางเมืองฉะเชิงเทรา เปิดไม่เกรงกลัวกฎหมาย ห่างจากอำเภอไม่ถึง 30 เมตร

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 21 มี.ค. 60 พ.ท.ชายแดน เกาะแก้ว ผู้บังคับกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 111 ได้สั่งการให้ ร.อ.อนุกูล วงษ์แม่น้อย และ ร.ต.รัฐนันท์ ตุลยกนิษก์ รองหัวหน้าชุดรักษาความสงบเรียบร้อย ร.111 พัน 1, ร.ต.อ.อัณณพ จันทร์ภักดี ร้อยเวรป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา และ เจ้าหน้าที่สายตรวจ ได้นำกำลังแบ่งออกเป็น 2 จุด เข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นบ่อนการพนันภายในซอยสันติสุข ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

โดยเป้าหมายที่ 1 เป็นบ้านเช่ารั้วสังกะสี ไม่มีเลขที่ อยู่ห่างจากที่ว่าการอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ไม่ถึง 30 เมตร มีทางเข้าออก 2 ทาง และเป้าหมายที่ 2 อยู่ภายในซอยเดียวกันบริเวณกลางซอย เป็นบ้านไม้ โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการจู่โจมตรวจค้นพร้อมกันทั้ง 2 จุด ซึ่งจุดที่ 1 สามารถควบคุมนักพนันได้จำนวน 13 คน ขณะกำลังนั่งเล่นไพ่ ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่เข้าทำการจู่โจมตรวจค้น นักพนันหลายรายพยายามจะวิ่งหลบหนี แต่ก็ไม่สามารถกระทำได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดล้อมไว้ทั้ง 2 ทางออก

จุดที่ 2 ก็เช่นเดียวกันขณะเจ้าหน้าที่เข้าจู่โจมตรวจค้น พบนักพนันกำลังตั้งวงเล่นไพ่กันอย่างสนุกสนาน โดยทางเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวนักพนันได้ 14 คน

สำหรับปฏิบัติการจู่โจมปิดล้อมตรวจค้นในครั้งนี้ สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลจากแหล่งข่าวแจ้งว่า ในพื้นที่ดังกล่าวได้ลักลอบเปิดบ่อนการพนันขึ้นโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งที่ทหารเคยบุกเข้าจับกุมแล้วหลายครั้ง มิหนำซ้ำสถานที่เปิดบ่อนยังอยู่ห่างจากอำเภอไม่ถึง 30 เมตร และนี่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว สำหรับพื้นที่ตรงนี้ที่บุกเข้าทำการจับกุมการเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย

ทหาร-ตำรวจ บุกทลายบ่อนการพนัน 2 จุด กลางเมืองฉะเชิงเทรา เปิดไม่เกรงกลัวกฎหมาย ห่างจากอำเภอไม่ถึง 30 เมตร 21 มี.ค. 2560 10:56 21 มี.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ