วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! 'วาร์ดี' ถูกขู่ฆ่า เหตุข่าวเลื่อยเก้าอี้ 'รานิเอรี'

เจมี วาร์ดี ดาวยิงของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ถูกขู่ฆ่า หลังตกเป็นข่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการทำให้ เคลาดิโอ รานิเอรี ถูกปลดออกจากตำแหน่งกุนซือของจิ้งจอกสยาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 21 มี.ค. ว่า เจมี วาร์ดี กองหน้าความเร็วสูงของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ถูกขู่ฆ่า หลังตกเป็นข่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการทำให้ เคลาดิโอ รานิเอรี ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

สำหรับ รานิเอรี พา เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดุกาลที่แล้ว แต่ฤดูกาลนี้เขาพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ สุ่มเสี่ยงที่จะตกชั้น ทำให้เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีกระแสข่าวออกมาว่ามีบรรดานักเตะรุ่นใหญ่ในทีมอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ ซึ่งรวมถึง วาร์ดี ด้วย ซึ่งล่าสุด วาร์ดี ยอมรับว่าเขาถึงกับถูกผู้ไม่หวังดีขู่ฆ่าเลยทีเดียว

“พอมีเรื่องราวออกมา ผู้คนก็พากันเชื่อ จนถึงขั้นทำให้คุณถูกขู่ฆ่า รวมถึงครอบครัวและเด็กๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับคุณ โดยกระทำการดังกล่าวผ่านสื่อโซเชียล เอ่ยชื่อคุณเวลาเดินอยู่ตามถนน มันน่ากลัวนะ ผมพยายามรับมือกับเรื่องนั้น” วาร์ดี กล่าว

เจมี วาร์ดี ดาวยิงของเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับ ถูกขู่ฆ่า หลังตกเป็นข่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการทำให้ เคลาดิโอ รานิเอรี ถูกปลดออกจากตำแหน่งกุนซือของจิ้งจอกสยาม. 21 มี.ค. 2560 10:39 21 มี.ค. 2560 12:02 ไทยรัฐ