วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 24/03/60 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/03/60 CD

โดย โชว์ไทม์
24 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

ศุกร์ 24 มีนาคม สุดสัปดาห์นี้จัดเต็มทั้ง ร็อก ชุดใหม่ของหนุ่มแคลิฟอร์เนียน อินคิวบัส ป๊อป อิเลคโทร ซิงเกิลใหม่ของมูร่า มาซ่า ที่ได้ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ มาร่วมสร้างสีสีน และตบท้าย แร็ป 3 ซิงเกิลใหม่ของ นิคกี้ มินาจ ที่นางคว้าเพื่อนซี้มาทำเพลงได้แสบสันซะ


ศิลปิน – อินคิวบัส (Incubus)
อัลบั้ม – Believer
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – อัลเทอร์เนทีฟ-ร็อก

8 (21 เมษายน 2017) เป็นอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ อินคิวบัส วงร็อกไอคอนที่ได้ สกิลเล็กซ์ ศิลปินดีเจชื่อดังมารับหน้าที่ผู้ช่วยโปรดิวซ์ฯ และมิกซ์ให้ในอัลบั้มนี้ หลังจากเปิดตัวด้วยซิงเกิล Nimble Bastard แล้วล่าสุดก็เพิ่งปล่อย Glitterbomb เพลงร็อกขุ่นเคืองขยี้ความรู้สึก ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังชิมลางกันไปก่อน แบรนดอน บอยด์ พูดถึงแรงบันดาลใจในการทำอัลบั้มชุดนี้ว่า “เราต่างอยู่ในช่วงเวลาที่มืดหม่น ดังนั้นสิ่งที่เรากำลังทำในฐานะศิลปิน ก็คือทำหน้าที่เป็นเสมือนกระจกสะท้อนวัฒนธรรมของสิ่งที่เราเห็นและเป็น และหวังว่าบทเพลงทั้งหมดของพวกเราจะทำให้คุณได้เกิดประกายของความหวังและสนุกไปกับมัน” ลองกดฟังพร้อมอ่านเนื้อร้องไปด้วยกันเลย


เพลง Nimble Bastard ของ อินคิวบัส
ขอขอบคุณ IncubusVEVO


ศิลปิน – มูร่า มาซ่า และ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ (Mura Masa & Charli XCX)
ซิงเกิล – 1 Night
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-อิเลคโทร

1 Night เป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่ อเล็กซ์ ครอสแซน หรืออีกชื่อของเธอคือ มูร่า มาซ่า โปรดิวเซอร์ดนตรีอิเลคโทรนิคชาวอังกฤษที่ได้ร่วมงานกับ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์ ศิลปินสาวชาวอังกฤษสุดเปรี้ยว โดยเสียงดนตรีแบบแทร็พป๊อปสุดติดหู จะทำให้หน้าร้อนนี้สดชื่นขึ้นกว่าเดิม ซิงเกิลนี้จะรวมอยู่ในอัลบั้ม To Fall Out of Love To ที่อัดแน่นด้วยชิ้นงานฮิตของ มูร่า มาซ่า อย่างเพลง Love for That, What If I Go?, และ Love$ick ที่ขึ้นอันดับ 1 บน Spotify รวมทั้งไวรัลชาร์ตในสหราชอาณาจักรและอเมริกาด้วย


เพลง 1 Night โดย มูร่า มาซ่า และ ชาร์ลี เอ็กซ์ซีเอ็กซ์
ขอขอบคุณ MuraMasaVEVO


ศิลปิน – นิคกี้ มินาจ (Nicki Minaj)
ซิงเกิล – No Frauds
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป-แร็ป

No Frauds เป็น 1 ใน 3 ซิงเกิลล่าสุดของ นิคกี้ มินาจ แรปเปอร์สาวตัวท็อปที่ใช้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สี่ อีก 2 ซิงเกิลคือ Changed It, กับ Regret In Your Tears โดยซิงเกิล No Frauds นี่เป็นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งของวงยัง มันนี่ และ เดรค กับ ลิล เวย์น เพื่อนซี้ปึ้กของเธอ แถมเพลงนี้ยังเหมือนเป็นการส่งข้อความโต้ตอบ เรมี่ มา จากที่เคยมีประเด็นร้อนฉ่ากันไปเมื่อไม่นานนี้อีกด้วย เรียกว่าเป็นการกลับมาของอัลบั้มใหม่ที่เผ็ดยกสวนกันเลยทีเดียว


เพลง No Frauds ของ นิคกี้ มินาจ ขอขอบคุณ NickiMinajAtVEVO

Entertain@Home ดูหนัง A Silent Voice รัก ไร้ เสียง อยากให้ แฟนๆ ติดตาม แอนิเมชั่นญี่ปุ่นน่ารักๆ ใสๆ ที่สำคัญดนตรีประกอบนี่ช่วยสร้างสีสัน ไม่ให้ใจแล้งรัก แน่นอน เช็กรอบ หาโรงกันนะ หนังดีต่อใจ จึงอยากให้ใครๆ ได้ดูกัน อิ่มเอิบมากๆ บอกเลย


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง A Silent Voice
ขอขอบคุณ MoviesMPictures

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้