วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 24/03/60 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/03/60 DVD

โดย โชว์ไทม์
24 มี.ค. 2560 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ ศุกร์ 24 มี.ค. 60 คราวนี้ไม่อยากให้พลาดดีวีดี เรื่อง แอสแซสซินครีด มีไมเคิล ฟาสเบนเดอร์และมารียง โกติยาร์แสดงนำ ส่วน Underworld ก็น่าดู และแอนิเมชั่นด้วย

ASSASSIN'S CREED : แอสแซสซินครีด
นักแสดง - ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, มารียง โกตียาร์, เจเรมี่ ไอร์ออนส์, เบรนดัน กลีสัน
ผู้กำกับ - จัสติน เคอร์เซล
ประเภท - แอ็กชั่น/ผจญภัย


ด้วยการปฏิวัติเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ที่ช่วยปลดล็อกความทรงจำเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเขา คัลลั่ม ลินช์ (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ได้ย้อนกลับไปยังอดีตของบรรพบุรุษของเขาในช่วงศตวรรษที่ 15 คัลลั่มได้ค้นพบว่าเขาสืบเชื้อสายมาจากหนึ่งในสมาชิกกลุ่มนักฆ่าลึกลับ ซึ่งสมาชิกทุกคนในกลุ่มจะได้รับการฝึกฝนทักษะความรู้และความสามารถในการต่อสู้เพื่อมาต่อกรกับกลุ่มอัศวินเทมพลาร์จนถึงปัจจุบัน

Underworld : สงครามล้างพันธุ์อสูร
นักแสดง : เคต เบ็กคินเซล, ธีโอ เจมส์, ชาร์ลส์ แดนซ์, อลิเซีย เวล่า-เบลลี่ย์
ผู้กำกับ : แอนนา ฟอร์สเตอร์
ประเภท : แอ็กชั่น/ระทึกขวัญ
ความยาว : 91 นาที

ขอบคุณ Sony Pictures Thailand

ทุกสายเลือดจะถึงกาลอวสาน ในมหาสงครามสองสายพันธุ์เพื่อความเป็นใหญ่ การกลับมาของแวมไพร์นักรบสาวที่ทุกคนรอคอย เคต เบ็กคินเซล

ในมหาสงครามบทต่อมาของหนังภาคต่อที่ฮิตไปทั่วโลก เซลีน แวมไพร์สาวยอดนักรบ (เคต เบ็กคินเซล) ต้องรับมือการโจมตีที่สุดโหดจากทั้งไลเคนและเหล่าแวมไพร์ผู้ทรยศ ซึ่งเธอต้องร่วมมือกับ เดวิด (ธีโอ เจมส์) และพ่อของเขา โทมัส (ชาร์ลส์ แดนซ์) ในการหยุดยั้งสงครามชั่วนิรันดร์ระหว่างไลเคนกับแวมไพร์ แม้ว่าเธอจะต้องเสียสละอย่างใหญ่หลวงก็ตาม

Subtitles : Thai , English, Chinese Cantonese ,Chinese Simplified, Chinese Traditional, Japanese, Korean, Malay, Portuguese, Spanish ,VietnameseSurf’s Up 2 : Wave Mania เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้านโลก 2
ผู้ให้เสียง : จอน เฮเดอร์, เจเรมี เชดา, จอห์น ซีนา, เดียดริค แบเดอร์
ผู้กำกับ : เฮนรี่ ยู
ประเภท : แอนิเมชั่น / ผจญภัย
ความยาว : 91 นาที

ขอบคุณ Zero Media

โคดี้ ลานี่ แท็งค์และชิกเก้นโจอยู่ที่เกาะเพ็งกู พวกเขาชอบโต้คลื่นเป็นชีวิตจิตใจและโคดี้ก็อยากเข้าร่วมทีมแฮ็งค์ไฟว์ ทีมโต้คลื่นในตำนาน เมื่อแฮ็งไฟว์ต้องการไปยังสถานที่ในตำนานเพื่อโต้คลื่นครั้งใหญ่ทุกคนจึงติดตามไป เด็กๆ เรียนรู้การทำงานเป็นทีมและการเป็นทีมโต้คลื่นที่ดีที่สุดจากทีมเดอะแฮ็งค์ไฟว์และในที่สุดก็โต้คลื่นยักษ์ได้สำเร็จ

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้