วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กวินทร์' ลั่น! ช้างศึกพร้อมบู๊ซาอุฯ เตือนระวังลูกเซตพีซ

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทีมชาติไทย เผย ทัพช้างศึกพร้อมเต็มที่สำหรับคัดบอลโลก 2018 ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 23 มี.ค.นี้...

วันที่ 21 มี.ค. กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย เผย ทัพช้างศึก พร้อมเต็มที่สำหรับศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่ม บี ที่จะเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน รับการมาเยือนของ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 23 มี.ค.นี้

กวินทร์ ยืนยันว่าทีมชาติไทยจะลงสนามไปเล่นด้วยความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อแฟนบอล อย่างไรก็ตาม ได้เตือนเพื่อนร่วมทีมให้ระวังนักเตะของซาอุฯ ทุกคน รวมทั้งลูกเซตพีซด้วย

“ทุกคนมุ่งมั่นเต็มที่ในการฝึกซ้อม ทุกคนพร้อมสำหรับเกมวันที่ 23 นี้ ผมคิดว่าเกมแรกที่เจอกันมันผ่านไปแล้ว ตอนนี้เราพยายามโฟกัสในเกมต่อไปข้างหน้า ไม่รู้ว่าเหตุการณ์ข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น คือพวกเราเล่นในบ้าน ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลทุกคน พวกเราสัญญาว่าทำเต็มที่แน่นอน พวกเราลงไปสู้แน่นอน ซาอุฯมีเกมรุกที่ดุดัน มีนักเตะที่มีความสามารถเฉพาะตัวดี อันตรายในทุกตำแหน่ง รวมถึงลูกเซตพีซที่จะมีผู้เล่นตัวใหญ่ๆ ขึ้นมา” กวินทร์ กล่าว

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทีมชาติไทย เผย ทัพช้างศึกพร้อมเต็มที่สำหรับคัดบอลโลก 2018 ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 23 มี.ค.นี้... 21 มี.ค. 2560 09:24 21 มี.ค. 2560 09:30 ไทยรัฐ