วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตลกโหน่งพาลูกขอขมาศพ หลังขับบีเอ็มฯขยี้เก๋งตัดหน้า! คนขับตายคาที่

ลูกชายดาราตลกดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ห้อรถบีเอ็มดับเบิลยูป้ายแดงกลับจากดูแลร้านบะหมี่ของครอบครัวเพื่อกลับบ้านที่รังสิต ถูกหนุ่มใหญ่ขับรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์เลี้ยวกลับรถตัดหน้าพุ่งชนโครมสนั่นกลางคัน ทำให้รถเก๋งคู่กรณีพังยับ คนขับคอหักตายคาที่ ส่วนลูกชายตลกชื่อดังบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายเนื่องจากถุงลมนิรภัยเซฟชีวิตไว้ กล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีมรณะไว้ได้ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาคนขับทั้งสองฝ่ายประมาทร่วม รอผล ตรวจแอลกอฮอล์ในเลือดของทั้งคู่ประกอบสำนวน “โหน่ง ชะชะช่า” เผยเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิด รับดูแลค่าใช้จ่ายงานศพผู้เสียชีวิต และจะพาลูกชายไปขอขมา

ลูกชาย “โหน่ง ชะชะช่า” ควบเก๋งบีเอ็มฯชนรถเก๋งมิตซูบิชิ คนขับคู่กรณีดับคาที่ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 20 มี.ค. พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตร (สอบสวน) สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุรถชนกันมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตติดอยู่ในรถ บริเวณจุดกลับรถคลองเก้า ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ารังสิต หมู่ 4 ต.ลำผักกูด นำกำลังและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ รพ.ธัญบุรี อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดไปสอบสวนและให้ความช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนขนาด 6 ช่องจราจร มีเกาะกลางถนน บนถนนฝั่งขาเข้ารังสิต พบรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 218 ไอ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร หน้ารถพังยับ จอดอยู่ริมถนนเลนซ้ายสุด มีนายกิติภูมิ หรือเดียร์ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 430 ซอยรังสิต-นครนายก 48 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ลูกชายคนโตของนายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ “โหน่ง ชะชะช่า” ดาราตลกชื่อดัง นั่งอยู่ที่เบาะคนขับ ได้รับบาดเจ็บที่ลำตัวและใบหน้าเนื่องจากถุงลมนิรภัยทำงาน รีบนำส่ง รพ.เปาโล รังสิต

คู่กรณีเป็นรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ 5946 ปทุมธานี ถูกชนกลางคันด้านซ้ายยุบถึงเบาะคนขับ กระจกแตกรอบคัน หัวรถหันกลับไปทางรังสิตจอดอยู่ใกล้กัน ภายในรถพบศพ นายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/37 หมู่ 3 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ถูกอัดก๊อบปี้คอหักตายคาเบาะคนขับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยงัดรถนานร่วม 20 นาที นำศพส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ โดยระหว่างตำรวจตรวจที่เกิดเหตุ นายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ “โหน่ง ชะชะช่า” ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุด้วย

พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตร (สอบสวน) สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ดูลักษณะรถแล้ว รถเก๋งบีเอ็มฯ ของนายกิติภูมิขับมาจาก จ.นครนายก เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านที่รังสิต ส่วนรถของนายพรพิชิตกำลังเลี้ยวกลับรถทำให้เกิดการชนกันขึ้นอย่างรุนแรง ได้ตั้งข้อหาประมาทร่วมกับผู้ขับขี่รถทั้งสองคันไว้ก่อน ซึ่งจะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดและต้องรอผลการตรวจชันสูตรจากแพทย์ก่อนว่า ผู้ตายกับผู้บาดเจ็บมีปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายหรือไม่ ส่วนสาเหตุคงต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บก่อน ซึ่งจากการพูดคุยกับ “โหน่ง ชะชะช่า” ดาราตลกชื่อดังที่มาดูที่เกิดเหตุ แจ้งว่าลูกชายกลับจากดูแลร้านขายบะหมี่ของครอบครัวที่ จ.นครนายก เพื่อกลับบ้านย่านรังสิตแต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

ต่อมา พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ไปสอบปากคำนายกิติภูมิ คนเจ็บ นอนรักษาตัวอยู่ห้องพิเศษชั้น 5 รพ.เปาโล รังสิต พบว่ามีแผลถลอกที่ข้อศอกและตามร่างกาย โดยแพทย์แจ้งว่าคนเจ็บยังไม่พร้อมที่จะให้ปากคำ ตำรวจได้คืนพระหลวงพ่อทวดไม่ทราบรุ่นเลี่ยมทองที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุให้และขอให้ทางโรงพยาบาลเก็บผลตรวจแอลกอฮอล์ในเลือดของคนเจ็บเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี ในส่วนญาติของผู้เสียชีวิตได้ติดต่อตำรวจเพื่อทำเรื่องขอรับศพไปบำเพ็ญ กุศลแล้วแต่ยังไม่มีการสอบปากคำแต่อย่างใด

บ่ายวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 ตรวจสอบรถเก๋งทั้งสองคันจอดอยู่ในลานจอดรถ สภ.ธัญบุรี พร้อมจำลองสถานการณ์ที่รถทั้งสองคันชนกันเพื่อนำมาประมวลสรุปหาสาเหตุของอุบัติเหตุสยองที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองธัญบุรี ที่ติดตั้งบริเวณที่เกิดเหตุ บันทึกภาพเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 00.51 น. รถเก๋งมิตซูบิชิของผู้ตาย ขับมาที่จุดกลับรถชะลอความเร็วแล้วพุ่งกลับรถกระชั้นชิดขวางเลนกลาง ถูกรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยูของนายกิติภูมิ ขับมาเลนกลางมุ่งหน้าเข้ารังสิตพุ่งชนกลางคันจนรถไปจอดนิ่งในเลนซ้ายสุด

ที่ห้องเก็บศพ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ นายพงษ์ศักดิ์ นฤนาทมนตรี นายภูวนารถ นฤนาทมนตรี น้องและลูกชายผู้ตาย พร้อมญาติๆ ทำเอกสารเพื่อขอรับศพไว้ โดยนายพงษ์ศักดิ์ กล่าวว่า ทราบเรื่องที่พี่ชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจากข่าวช่วงเช้าที่ผ่านมา และไม่ทราบว่าช่วงเกิดเหตุพี่ชายจะไปไหน พากันมาทำเรื่องขอรับศพไว้ก่อน รอแฟนผู้ตายเดินทางมาจาก จ.เชียงใหม่ ถึงจะมารับศพไปบำเพ็ญกุศลที่ศาลา 2 วัดอัยยิการาม คลอง 9 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี คาดว่าจะสวดอภิธรรม 3 คืน

ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อ “โหน่ง ชะชะช่า” และภรรยา นก-กัญญณัช แต่ไม่ยอมรับโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม โหน่ง ได้เปิดเผยผ่านฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ว่า ตนได้คุยกับลูกชายของผู้เสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นก็แสดงความเสียใจ มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อีกทั้งรับจะดูแลค่าใช้จ่ายงานศพของผู้เสียชีวิตทั้งหมด และจะพาลูกชายไปงานศพเพื่อขอขมาด้วย

ด้าน “ไอซ์ อธิชนัน” ดาราละครช่อง 7 แฟนสาวนายกิติภูมิ คนเจ็บ กล่าวว่า ตนมาทำงานที่ภูเก็ต ทราบข่าวก็ตกใจ แต่ไม่ได้คุยกับเดียร์ สอบถามไปยังคุณพ่อโหน่ง ชะชะช่า ทราบว่าทางเดียร์ไม่เป็นอะไรมาก แต่เรื่องราวที่เกิดขึ้นก็สร้างความเครียดให้กับครอบครัวของเดียร์ไม่น้อย หลังเสร็จงานที่ภูเก็ต ก็มีคิวถ่ายละครต่อ ไม่ทราบว่าจะได้ไปเยี่ยมหรือไม่ คงต้องดูตามความสะดวกกันอีกที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ไอซ์ ช็อก!แฟนหนุ่ม เดียร์ ลูกโหน่ง รถชนมีคนตาย รอสะดวกจะไปเยี่ยม(คลิป)

เดียร์ ลูกโหน่ง ชะชะช่า ขับBMW ชนเก๋งแลนเซอร์เจ็บคู่กรณีดับคาที่(คลิป)

ย้อน ลูกโหน่ง ชะชะช่า อุบัติเหตุติดๆกัน อาถรรพณ์หรือประมาท? (ชมคลิป)

โหน่ง ชะชะช่า เครียดลูกชาย เดียร์ ขับรถชน ยืนยันไม่เมา! (ชมคลิป)

ลูกชายดาราตลกดัง “โหน่ง ชะชะช่า” ห้อรถบีเอ็มดับเบิลยูป้ายแดงกลับจากดูแลร้านบะหมี่ของครอบครัวเพื่อกลับบ้านที่รังสิต ถูกหนุ่มใหญ่ขับรถเก๋งมิตซูบิชิแลนเซอร์เลี้ยวกลับรถตัดหน้าพุ่งชนโครมสนั่นกลางคัน ทำให้รถเก๋งคู่กรณีพังยับ... 21 มี.ค. 2560 05:34 21 มี.ค. 2560 10:09 ไทยรัฐ