วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผีแดง งานชุก! ยัดตารางฉะ 'เรือใบ' 27 เม.ย. อัดแน่น 9 นัดใน 1 เดือน

ผีแดง งานชุก! ยัดตารางฉะ 'เรือใบ' 27 เม.ย. อัดแน่น 9 นัดใน 1 เดือน

  • Share:

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องบอกว่างานชุกเลยทีเดียวหลังพรีเมียร์ลีก ยัดตารางแข่งนัดตกค้างกับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 27 เม.ย. ส่งผลให้พวกเขามีโปรแกรมแข่งถึง 9 นัดใน 1 เดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 มี.ค. ว่า พรีเมียร์ลีก ประกาศโปรแกรมนัดตกค้างคู่ระหว่าง “เรือใบสีฟ้า”​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดสนามเอติฮัด สเตเดียมพบกับ คู่ปรับร่วมเมือง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีขึ้นวันที่ 27 เม.ย. นี้

คู่นี้เลื่อนมาจากที่ ผีแดง มีโปรแกรมลงแข่งอีเอฟแอล คัพรอบชิงชนะเลิศกับ เซาแธมป์ตัน ก่อนทีทางพรีเมียร์ลีกจะยัดไว้ปลายเดือนล้อมรอบไปด้วยโปรแกรมอันถี่ยิบของทั้งคู่

ส่งผลให้ ผีแดง จะต้องเจอกับงานหนักเมื่อจะต้องตะบันแข้งถึง 9 นัดในรอบ 1 เดือน เริ่มด้วยพบกับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน วันที่ 1 เม.ย. ต่อด้วยพบกับเอฟเวอร์ตันวันที่ 4 เม.ย. ต่อด้วยพบกับ ซันเดอร์แลนด์วันที่ 9 เม.ย. ต่อด้วย อันเดอร์เลชท์ ในยูโรป้าเลกแรก 13 เม.ย. ก่อนจะเปิดบ้านรับมือจ่าฝูงเชลซีเกมลีกวันที่ 16 เม.ย. ก่อนเปิดบ้านพบกับ อันเดอร์เลชท์ ยูโรป้าเลกสองวันที่ 20 เม.ย., พบ เบิร์นลีย์ ไปเยือนวันที่ 23 เม.ย.

นอกจากนี้พรีเมียร์ลีกยังวางโปรแกรมคู่อื่นๆที่ตกค้างสรุปมีดังนี้

อังคารที่ 25 เมษายน

เชลซี พบ เซาธ์แฮมป์ตัน

พุธที่ 26 เมษายน

อาร์เซนอล พบ เลสเตอร์ ซิตี

มิดเดิลสโบรห์ พบ ซันเดอร์แลนด์

คริสตัล พาเลซ พบ ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์

พฤหัสบดีที่ 27 เมษายน

แมนเชสเตอร์ ซิตี พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อาทิตย์ที่ 30 เมษายน

มิดเดิลสโบรห์ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี (เลื่อนมาจาก 27 เมษายน)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้