วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มช่างไฟ น้อยใจแฟนคุยกับชายอื่น เปิดเพลงอกหักคลอ ก่อนผูกคอดับ

หนุ่มช่างไฟวัย 20 ปี น้อยใจแฟนสาววัย 18 ปี คุยเฟซบุ๊กกับเพื่อนสมัยเรียน คิดว่าปันใจให้ชายอื่น เปิดเพลงอกหักคลอก่อนผูกคอตายคาแคมป์คนงานก่อสร้างย่านปากเกร็ด นนทบุรี...

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 20 มี.ค.60 ร.ต.อ.สัญชาติ สวัสดิ์ผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในห้องน้ำของแคมป์คนงานก่อสร้าง ด้านหลังสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ถนนศรีสมาน ต.บ้านใหม่ ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบศพนายสุชิน โนราช อายุ 20 ปี ช่างไฟฟ้า ชาวจังหวัดชัยภูมิ ใช้สายไฟรัดคอผูกโยงกับขื่อภายในห้องน้ำ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 3-4 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้าย โดยภายในกระเป๋ากางเกงมีโทรศัพท์มือถือเปิดเพลงแนวอกหักของโลโซดังอยู่ตลอดเวลา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสุชินเห็นนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี แฟนสาว แอบเล่นเฟซบุ๊กคุยกับชายอื่น จึงต่อว่าแฟนสาวแต่แฟนสาวบอกว่าคุยกับเพื่อนสมัยเรียน แต่นายสุชินก็ไม่ฟังคิดว่าแฟนสาวนอกใจ ก่อนจะหยิบสายไฟไปรัดคอจนเสียชีวิต

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่านายสุชินน่าจะเกิดความน้อยใจติดว่าแฟนสาวแอบปันใจให้ชายอื่น ก่อนจะหยิบสายไฟมาผูกคอเพื่อประชดแฟนสาวอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มช่างไฟวัย 20 ปี น้อยใจแฟนสาววัย 18 ปี คุยเฟซบุ๊กกับเพื่อนสมัยเรียน คิดว่าปันใจให้ชายอื่น เปิดเพลงอกหักคลอก่อนผูกคอตายคาแคมป์คนงานก่อสร้างย่านปากเกร็ด นนทบุรี... 21 มี.ค. 2560 00:06 21 มี.ค. 2560 00:44 ไทยรัฐ