วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มขึ้หึง! รุมฟันเพื่อนเมียไม่ยั้ง หลังชวนมากินลาบเป็ดที่กระท่อม

(ภาพจากนายสุเทพ ลอยแก้ว)

หนุ่มขี้หึง รุมฟันเพื่อนเมียวัย 33 ปีเจ็บหนัก หลังชวนกันมากินลาบเป็ดที่กระท่อม เมียคนถูกฟันคาดอาจหึงหวงกัน ตร.ร้อยเอ็ด เร่งนำตัวมือมีดมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย...

เมื่อวันที่ 20 มี.ค.60 ร.ต.ท.ราเมศณ์ พลเยี่ยม รอง สว.ป.สภ.โพนทอง จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีคนถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่กระท่อมนาบ้านหนองนกเป็ด ต.สระนกแก้ว อ.โพนทอง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายจินดา พรมศรี อายุ 33 ปี มีบาดแผลตามตัว 5 แห่ง นอนจมกองเลือดอยู่บนฟูกภายในกระท่อม หน่วยกู้ภัยเจ้าปู่กุดเป่ง ได้นำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลโพนทอง  

นางสุวรรณา พรมศรี อายุ 34 ปี ภรรยาของนายจินดา กล่าวว่า ช่วงใกล้หัวค่ำวันเดียวกันนี้ นายจินดา ได้ชวนเมียของนายอ๊อด ซึ่งไม่ทราบชื่อ สกุลจริง นั่งรถเก๋งมากินลาบเป็ดที่กระท่อมที่เกิดเหตุ กระทั่งเมียของนายอ๊อดกินลาบเป็ดเสร็จแล้ว นายจินดาจึงพาเมียของนายอ๊อดกลับบ้าน หลังจากนั้นนายจินดา ก็กลับมานอนที่บ้าน ระหว่างนั้นนายอ๊อด ก็ตามกลับมาด้วยและใช้ดาบฟันสามีของตน คาดว่านายอ๊อดน่าจะเกิดการหึงหวงเมีย หลังรู้ว่าเมียมากินลาบเป็ดที่กระท่อม

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ออกตามหาผู้ก่อเหตุคือนายอ๊อดแต่ก็ยังไม่พบ ซึ่งเร่งนำตัวมาสอบสวนก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หนุ่มขี้หึง รุมฟันเพื่อนเมียวัย 33 ปีเจ็บหนัก หลังชวนกันมากินลาบเป็ดที่กระท่อม เมียคนถูกฟันคาดอาจหึงหวงกัน ตร.ร้อยเอ็ด เร่งนำตัวมือมีดมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย... 20 มี.ค. 2560 23:49 21 มี.ค. 2560 00:14 ไทยรัฐ