วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรื่องรักระรื่น 3 หัวใจหลายรส กั้ง-กัน-ออฟ

เรื่องรักระรื่น 3 หัวใจหลายรส กั้ง-กัน-ออฟ

  • Share:

จี๊ดๆๆๆ รักใสใสหัวใจบานมากต้องกระชุ่มกระช่วย...ใครตามติดมาตั้งแต่ภาคแรก ไม่ต้องรอนาน ภาคสองมาถึงแล้วในเรื่อง รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา (คลิกดูตัวอย่าง) ผลงานจากจีเอ็มเอ็มทีวี GMM tv

นำทีมปั่นป่วนรักเรื่อยเปื่อยโดย พระเอกสูงยาวใหญ่ หล่อจริงจังน่ารักมาก กั้ง เดอะสตาร์ วรกร ศิริสรณ์ ในบทพอช "ใครที่ดูซีซั่นแรกอาจจะยังไม่เข้าใจ อาจจะมีความมึนงงบ้าง ต้องย้อนกลับไปดู ในซีซั่นสองที่มันน่าสนใจคือ พอชในภาคนี้เราจะได้เห็นอีกมุมของตัวละครแล้ว ที่ว่าทุกคนไม่สามารถสดใสได้ตลอดเวลา มันต้องมีมุมที่ดาร์กเศร้าเสียใจด้วย ก็จะถ่ายทอดในมุมนี้ด้วยมากกว่า ใครติดตามจากซีซั่นแรกมาก็จะได้ความฟินต่อนะครับ (ยิ้มน่ารักๆ)"

ดาราร่างเล็กฝีมือเผ็ดไม่เบา กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ในบท โรม หนุ่มน้อยวัยดี๊ด๊าที่หัวใจกำลังจะเป็นสีชมพูสุดๆ เพราะโดนรุ่นพี่ผู้ชายมาดกวนตามจีบ "เป็นแนววัยรุ่นใสๆ น่ารักๆ พื้นฐานของเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเจอกันอยู่แล้ว แบบรุ่นน้องแอบชอบรุ่นพี่ที่โตกว่า มีสองคู่ทั้ง ชาย-ชาย และชาย-หญิง คู่ของกันเป็นรุ่นพี่แบบผู้ชายๆ ปากหมาเลย ที่ไม่น่าจะมาชอบกันได้" บทโรมเป็นชายรักชาย กันเล่นเป็นฝ่ายรุกเป็นรับหรือว่าเป็นเสือไบ? "เป็นผู้หญิงครับโดนเขาจีบ (ยิ้มเขินหน้าดำหน้าแดง) เป็นความใสๆ ที่เริ่มต้นรักกัน" เล่นยากมั้ย ได้เล่นบทชายรักชายอีกแล้ว? "ยากมั้ย มันก็แตกต่างจากเรื่องก่อนๆ เรื่องนี้ก็จะเล่นเป็นเด็กๆ ง้องๆ แง้งๆ เดินไปยิ้มไป ไม่ต้องดราม่าเยอะ (ยิ้ม)"

ปิดท้ายด้วยดารามาดยียวนกวนประสาท ออฟ จุมพล อุลกิตติพร ในบทปิ๊ก รุ่นพี่ชอบจิกกัดรุ่นน้องผู้ชาย ไปๆ มาๆ ก็เลยก่อเกิดเป็นความรักทางเลือกแบบชายรักชาย "ในซีซั่นแรกว่าสนุกแล้ว ซีซั่นนี้สนุกมากขึ้น มีตัวละครมากขึ้น สนุกสนานเน้นความดราม่าอุปสรรคมากขึ้นกับความรัก ในบทของออฟที่เล่นก็จะได้พิสูจน์ตัวเองว่า เฮ้ย เราชอบโรม (กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) หรือว่าหรือว่าแค่หลงไป แค่นี้ก็น่าดูแล้วครับ (คลิกดู)"

ละครเรื่องนี้ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey 2 สแกนหัวใจ นายหมอหมา ส่งเสริมสติปัญญาเพิ่มรอยหยักสมองให้คนดูได้อย่างไร? "เฮ้ย! คำถามมีความรู้จังเลยครับ (ยิ้ม) เราจะทำให้ทุกคนรู้นะครับว่า ที่จริงแล้วความรักมันเหมาะกับแบบไหน เราควรให้ความสำคัญมันแค่ไหน เรียนต้องเป็นหลักอยู่แล้วครับ" ในเรื่องต้องไปจีบผู้ชายเลยนะ ชอบอะไรในตัวโรม ขาวใสดี ปากแดงน่าจูบ หัวนมอมชมพู หรือว่าชอบนิสัยตรงจุดไหนยังไงจ๊ะ? "เอ๊ย มันตัวเล็ก โน่น นี่ นั่น หน้าหวาน มันมาทำดีด้วย ก็เลยชอบ...มั้ง ก็ไม่รู้ว่าชอบหรือหลงไง ก็เลยต้องมาพิสูจน์ (ยิ้ม)" ในชีวิตจริงๆ ของออฟ ก็เคยไปหลงรักผู้ชายมาแล้วด้วย? "(รีบพูด) ยังๆ ยังไม่เคยเลยครับ อยากลอง...ล้อเล่นๆๆ ไม่จริงครับ (ยิ้ม)" ใครที่ชอบละครแนวใสๆ วัยรุ่นกระแทกๆ ใจก็รอดูกันได้นะจ๊ะๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้