วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์จิ ไม่สาว! ป้าแจ๋ว เอาหัวเป็นประกัน! ใครว่าแอ๊บแมน (ชมคลิป)

ป้าแจ๋ว ยุทธนา คอนเฟิร์ม กล้าเอาหัวเป็นประกันว่าพระเอกเจมส์ จิรายุ จากละครบ่วงหงส์ แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่สาวแตก

หลังจากที่ละครบ่วงหงส์ ออกอากาศไป ทำให้กระแสดูไม่แมนของพระเอกหนุ่มเจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข กลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากในละครหนุ่มเจมส์ต้องแต่งตัวเนี้ยบ หน้าผมดูเป๊ะ เลยทำให้ถูกวิจารณ์จากแฟนละครที่ดูไม่น้อย ว่ายิ่งแต่งตัวแบบนี้ ยิ่งตอกย้ำความไม่แมนของหนุ่มเจมส์มากขึ้นเข้าไปอีก

แต่งานนี้ผู้จัดและผู้กำกับละครคนเก่งของเรื่อง บ่วงหงส์ อย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ เลยต้องออกมาชี้แจงว่าทำไมพระเอกในเรื่องนี้ถึงต้องแต่งตัวเนี้ยบและดูหน้าหวานไม่มีความแมนอย่างนี้ว่า “คือภาพวาดของพระเอกละครเรื่องนี้คือ แซม ยุรนันท์ เพราะว่าเขาอธิบายไว้ในบทว่าเป็นผู้ชายที่หน้าตาดีขนาดที่นางเอกคิดว่าเป็นเกย์ คือหน้าสวยงาม” จากนั้น เป๊ก เปรมณัช เลยถามป้าแจ๋วต่อว่า เจมส์ใช่หรือไม่ใช่กลางเวที ซึ่งป้าแจ๋วเลยฟันธงความแมนของหนุ่มเจมส์ว่า “ไม่ใช่ ใครบอกว่าใช่ให้มาตัดหัวกันได้เลยนะ”

อุ๊ยๆ ป้าแจ๋วฟันธงแอนด์คอนเฟิร์มความแมนของหนุ่มเจมส์ขนาดนี้แล้ว หวังว่าแฟนละครคงจะเข้าใจ ไม่สงสัยในความแมนหรือไม่แมนของหนุ่มเจมส์แล้วนะ.

ป้าแจ๋ว ยุทธนา คอนเฟิร์ม กล้าเอาหัวเป็นประกันว่าพระเอกเจมส์ จิรายุ จากละครบ่วงหงส์ แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่สาวแตก 20 มี.ค. 2560 19:34 21 เม.ย. 2560 17:55 ไทยรัฐ