วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังผ่อนบ้าน 20 ปี เบนซ์ ละครแน่น 4 เรื่อง

ยังยืนหยัดทำงานต่อไปสวยๆ เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ไม่เงียบนะคะ ละครเยอะ 4 เรื่องหลากรส นักบุญทรงกลด, ละอองดาว, วังนางโหง, บาปบริสุทธิ์ มุ่งมั่นตั้งใจทำงานเก็บเงินเอาไปโปะบ้านหลังใหญ่เพื่อพ่อแม่ กตัญญูอย่างนี้รุ่งชัวร์!!!

เบนซ์เพิ่งบินไปร่วมเดินแบบในงาน เวียงจันทน์ว้าวแฟชั่นวีค Vientiane WOW Fashion Week 2017 ของฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ FINALE WEDDING STUDIO ที่โรงแรมแลนด์มาร์คแม่โขงริเวอร์ไซด์ เวียงจันทร์ ลาว หลังจบงานเดินแบบเฉิดฉายแล้ว เบนซ์ให้สัมภาษณ์อย่างยิ้มแย้มกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

ช่วงนี้เบนซ์มีแฟนแล้ว? "ยังๆ หาคู่ชีวิตที่เหมาะสมอยู่ค่ะ รอก่อนๆ (ยิ้ม)" เฮ้อ! ยังคาคาน? "(ยิ้ม) เออ! ยังไม่ได้ลงจากคานค่ะ รอไปก่อน" โสดๆ เนอะ? "ค่ะ คือไปดูดวงมา หมอดูทักว่าอย่าเพิ่งมี เป็นคนชอบดูดวงและเชื่ออ่ะ ตอนนี้ทำงานแหละ เบนซ์เองต้องผ่อนบ้านด้วย 20 ปี ตอนนี้มุ่งทำงานเยอะ ทำธุรกิจด้วยค่ะ"

ผ่อนนานจัง จริงๆ ก็ปกติแหละผ่อนไป 20 ปี บ้านราคา 20 ล้านรึเปล่าคะ? "อูย ไม่ถึงค่ะ (ยิ้ม) ไม่ถึงหรอก นกน้อยทำรังแต่พอตัว บ้านหนูอยู่แถวเกษตร-นวมินทร์ สร้างเสร็จมานานแล้ว 2 ปีค่ะ เพิ่งมีตังค์ได้ตกแต่ง ก็กำลังตกแต่งอยู่ น่าจะเสร็จกลางเดือนเมษายนนี้แหละค่ะ บ้านหลังนี้เราทำให้พ่อแม่ด้วยค่ะ เพราะเขายังไม่มีบ้านที่กรุงเทพฯ จริงๆ บ้านที่ต่างจังหวัดก็มีแล้วแหละ บ้านที่กรุงเทพฯ ก็เหมือนเป็นของขวัญให้เขาค่ะ หนูก็ทำงานมาหลายปีแล้วนะ ต้องมีอะไรเป็นหลักแหล่งให้ตัวเองบ้าน ก็เลยซื้อบ้านเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเองด้วย (ยิ้มกว้างๆ)".

ยังยืนหยัดทำงานต่อไปสวยๆ เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ไม่เงียบนะคะ ละครเยอะ 4 เรื่องหลากรส นักบุญทรงกลด, ละอองดาว 20 มี.ค. 2560 19:12 21 มี.ค. 2560 08:15 ไทยรัฐ