วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟชั่นเชฟบอส! งานดี-งานหล่อตี๋ แฟนหนุ่มนักร้องหน้าแบ๊ว พิมพ์ ซาซ่า

แฟชั่นเชฟบอส! งานดี-งานหล่อตี๋ แฟนหนุ่มนักร้องหน้าแบ๊ว พิมพ์ ซาซ่า

  • Share:

รักนี้หวานแน่นอนฟันธงค่ะคุณขาาา !!! ถึงแม้ว่าด้านนักร้องนักแสดงสาวอย่าง พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร จะยังไม่เปิดตัวเต็มที่เพราะลงแต่ภาพหมู่คณะในไอจีส่วนตัวให้คนคาดเดาต่างๆ นานา

หายสงสัยได้แล้ว ว่าเอ๊ะ!!!หนุ่มคนไหนกันแน่ที่เป็นตัวจริงในขณะนี้ของ พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เพราะด้านฝ่ายชาย หนุ่มบอส สุทธิเกียรติ คงคติธรรม เชฟสุดหล่อจาก ศรีพันวา จ.ภูเก็ต ใส่เกียร์ดีเดินหน้าเต็มที่ เปิดตัวและให้เกียรติสาวพิมพ์ถึงขนาดลงรูปคู่ รูปเดี่ยวของสาวพิมพ์แบบไม่แคร์เวิลด์ ทำเอาสาวๆ อกหักกันกว่าครึ่งประเทศ งานนี้ทางไทยรัฐออนไลน์เลยอยากพาทุกคนไปชมไลฟ์สไตล์-แฟชั่นของหนุ่มบอส ที่นอกเหนือจากเวลาทำอาหารแล้ว เชฟบอส ยังมีสไตล์น่าสนใจอย่างไรอีกบ้าง

รูปคู่หว้าน...หวาน
ลีลาการทำซูชิ
รักการทำอาหาร

ส่วนในเรื่องการแต่งกายก็ไม่เบา เพราะภายใต้การสวมผ้ากันเปื้อนเป็นโลโก้หลักแล้ว นอกเหนือเวลางานเชฟบอสสลัดผ้ากันเปื้อนออกทันที สวมโปโลแต่งเต็มหรือบางวันก็ใส่สูทเท่ๆ ออกงานสังคมกับเขาเหมือนกัน โดยสไตล์ของเชฟบอสนั้นจะเลือกเป็นเสื้อโปโลสีสดใสกับกางเกงสแลคขายาว หรือถ้าต้องออกงานแบบเป็นทางการหน่อยเชฟบอสเขาก็เริดเว่อร์ค่ะคุณ เพราะจะแต่งเต็มทั้งแจ็กเกต เสื้อตัวในตัวนอกแบบเต็มสูทเลยทีเดียว 

แต่งเต็มแบบนี้หล่อไปเลย
เดินแบบก็ทำได้


นอกจากเชฟบอสจะรักการทำอาหารญี่ปุ่นแล้วยังเคยผ่านการทำงานในวงการบันเทิงมาบ้าง อาทิ ออกงานอีเวนต์, เดินแฟชั่นโชว์ แถมยังอวดหุ่นซิกซ์แพ็กแน่นๆ ผ่านไอจีให้ได้เห็นถึงแอคทิวิตี้ที่ทำเป็นประจำอีกด้วย และนอกจากนี้ค่ะคู้นนนน...เมื่อเชฟบอสมีเวลามากหน่อย เจ้าตัวจะรีบแพ็กกระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวตามหมู่เกาะต่างๆ ทันที ฮั่นแน่!! ควงหวานใจอย่างสาวพิมพ์ พิมพ์มาดา ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันแน่เลย สาวพิมพ์ถึงได้หายจากโรคมะเร็งแบบดีวันดีคืนถึงเพียงนี้

เวลาว่างขอฟิตกล้าม

โอ๊ยยยย!!! เรียกว่าประมวลภาพไปตาร้อนผ่าวไป ทั้งหุ่นเชฟบอสแซ่บ ความรักก็ดี๊..ดีย์ ไม่รู้คุณผู้อ่านเห็นเหมือนกันกับไทยรัฐออนไลน์บ้างไหมมมม!!!!!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้