วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อร่อยแบบเห็นจะจะที่ "เอ็มเค ไลฟ์"

อร่อยแบบเห็นจะจะที่ "เอ็มเค ไลฟ์"

  • Share:

กลายเป็นสถานที่เช็กอินของผู้มีรสนิยมในการกินอีกแห่ง “เอ็มเค ไลฟ์ (MK LIVE) แฟล็กชิพ สโตร์” สุกี้แบรนด์น้องใหม่ในเครือเอ็มเค กรุ๊ป ได้สร้างปรากฏการณ์ความอร่อยในคอนเซปต์ for every live experience โดยเตรียมเมนูเครื่องปรุงทุกอย่างแบบครัวเปิด ไม่มีการปิดบังเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

ศุภลักษณ์ อัมพุช และเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ร่วมยินดีกับเจ้าของเอ็มเค “ฤทธิ์–ยุพิน ธีระโกเมน”.
ทานตะวัน ธีระโกเมน (กลาง) ชวน กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ชิมสุกี้แนวใหม่.

ทานตะวัน ธีระโกเมน ทายาทแห่งเอ็มเค เรสโตรองต์ กล่าวว่า เอ็มเค ไลฟ์ แฟล็กชิพ สโตร์ แห่งใหม่นี้ ได้นำความหมายของคำว่า LIVE คือความสดใหม่ ความมีชีวิตชีวา มาเป็นคอนเซปต์หลักในการรังสรรค์ส่วนต่างๆ ของร้าน โดยนำรูปแบบเรือนกระจกของฟาร์มปลูกผักมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ เน้นวัสดุจากธรรมชาติในการตกแต่งร้านไม่ว่าจะเป็นไม้ ต้นไม้ หิน รวมถึงดิสเพลย์ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ที่ผนังร้าน นอก จากนี้ ยังทำครัวเปิด โชว์ให้เห็นเมนูที่เชฟจะทำสดๆ ภายในร้าน อาทิ ลูกชิ้นปั้นสด ติ่มซำ ฯลฯ และครัวเนื้อสัตว์ ที่ดิสเพลย์สินค้าเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมียมต่างๆไว้ให้ลูกค้าเลือกสรรตามต้องการ เช่น หมูคุโรบุตะ เนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และเนื้อวากิวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ฯลฯ พลาดไม่ได้กับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม เช่น ล็อบสเตอร์จากแคนาดา หอยเชลล์ยูเอส เนื้อวากิวญี่ปุ่น ผักสดและเห็ดส่งตรงจากโครงการหลวง รวมถึงไข่ไก่ออร์แกนิก เพื่อพัฒนามาเป็นเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ส่วนน้ำซุปนอกจากสูตรดั้งเดิมที่อร่อยสุดฟินแล้ว ยังเพิ่มเติมความอร่อยถูกปากอีก 5 น้ำซุป อาทิ สุกี้ต้มยำมันกุ้งสุดแซ่บซี้ดในสไตล์กลิ่นอายไทยๆ หรือจะเป็นน้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อม เพียงนำเนื้อสัตว์ลงไปลวกพอสุก ซึมซาบน้ำซุปหอมๆ เป็นต้น

ร่วมเปิดประสบการณ์ความอร่อยบทใหม่กับสุกี้เอ็มเค ได้ที่เอ็มเค ไลฟ์ แฟล็กชิพ สโตร์ ที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ดูรายละเอียดผ่านทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย www.mkrestaurant.com/ www.facebook.com/mkliveofficial Instagram : mklive_th  Youtube : MK Restaurants.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้