วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สุดฟิน!! ร่วมทริปชิมไวน์กับ คิง เพาเวอร์

คิง เพาเวอร์ มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิกบัตร คิง เพาเวอร์ ได้ร่วมทริป “Harvest Festival Exclusive with King Power”โดย วิทยา สินทราพรรณทร รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ นำลูกค้ากว่า 30 คน เดินทางสู่ กราน-มอนเต้ เขาใหญ่ เยี่ยมชมไร่องุ่นขนาด ใหญ่กว่า 100 ไร่ พร้อมชมกระบวนการผลิตไวน์ และยังได้เข้าคลาสเรียนรู้เทคนิค การจิบไวน์ระดับสูง ควบคู่กับอาหารชั้นเลิศหลากหลายเมนู อาทิ อกเป็ดซอสองุ่น และเบอร์รี่, ลิงกวินีไส้อั่ว และปลาแซลมอนหมักซอสมิโซะ ทำให้ลูกค้าทุกคนเข้าถึงนิยามของความสุขจากการพักผ่อนอย่างแท้จริง

หนึ่งในแฟนขาช็อปของคิง เพาเวอร์ วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์ กล่าวว่า ชอบช็อปปิ้งที่คิง เพาเวอร์ เพราะมีสินค้ามากมายให้เลือกสรร ทั้งที่คอมเพล็กซ์ และสนามบิน หรือการเลือกซื้อสินค้าทางออนไลน์ แต่ที่เหนือกว่าคือได้รับการดูแลแบบพิเศษสุด และยังมีกิจกรรมต่างๆตอบแทนลูกค้า ทำให้รู้สึกว่าเป็นคนพิเศษและประทับใจที่จะช็อปที่คิง เพาเวอร์มากยิ่งขึ้น.

คิง เพาเวอร์ มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิกบัตร คิง เพาเวอร์ ได้ร่วมทริป “Harvest Festival Exclusive with King Power”โดยวิทยา สินทราพรรณทร รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ นำลูกค้า 20 มี.ค. 2560 14:35 20 มี.ค. 2560 14:43 ไทยรัฐ