วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 21/03/60

กอล์ฟสแควร์ 21/03/60

โดย บิ๊กกัน
21 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

“คนที่ยอมขอโทษก่อนเวลาทะเลาะกัน ไม่ใช่เพราะเขาผิด แต่เป็นเพราะเขายังแคร์ความรู้สึกของคุณอยู่/คนที่ยอมช่วยเหลือคุณ ไม่ใช่เพราะเขาเป็นหนี้คุณ แต่เขาเห็นคุณเป็นเพื่อนแท้” คำคมของ “ลีกาชิง” อภิมหาเศรษฐีเอเชียชาวฮ่องกง

เป็นเศรษฐีที่ใจกว้างกว่าทะเล สรรเสิรญ จุฬางกูร เจ้าของซัมมิทวินด์มิลล์ เป็นโปรโมเตอร์จัดก๊วนอาวุโสพบกันเดือนละหนคนกันเอง โดยมีนักร้องตามคำขอคือ โฉมฉาย อรุณฉาน

ฝีมือยังเฉียบขาดเมื่อเทียบกันปีต่อปี พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล ยังให้เพื่อนพ้องน้องพี่รุมสามต่อหนึ่งแก้เลี่ยนที่ราชพฤกษ์ “เฮียเพ้ง” นอกจากระดับโปรเรียกพี่ยังวิจารณ์บอลแบบฟันธงเป๊ะๆ!

ไม่มีอะไรจะมีความสุขเท่ากับมีลูกดี “กำนันหยุน” ไพบูลย์ พิมพ์พิสิฐถาวร เจ้าของบลูแซฟไฟร์โกอินเตอร์ทำธุรกิจเขมรปล่อยมือให้ “น้องโย” เครดิต พิมพ์พิสิฐถาวร ดูแลกิจการสบายใจหายห่วง

ใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและมีความสุข บุญชัย คงปักไพศาล เพิ่งกลับจากเล่นกอล์ฟที่สเปน ทริปนี้โชว์ฟอร์มเทพเตะรวบน้องๆที่ไปด้วย ซึ่งแต่ละคนรุ่นลูก “เสี่ยทุย” มีเคล็ดไม่ลับให้อยู่กับเด็ก (สาวๆ) และห่างไกลคนแก่ที่คุยแต่เรื่องเบาหวานกับความดัน (ห่วง)

กลับจากอิตาลี ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ตรงดิ่งไปสนามกรังด์ปรีซ์กอล์ฟคลับบ่อพลอย ด้วยความรักและคิดถึงห่วงใยกว่า ซ้อใหญ่ และช่วงนี้จะปักหลักอยู่เมืองทองเตรียมจัดมอเตอร์โชว์ให้อลังการกว่าทุกปี

ไม่ได้ออกรอบกับ “บิ๊กแดง” ธงชัย ล่ำซำ ประธานล็อกซเล่ย์ หลายปี “อ๊อด เทอร์โบ” คู่แฝด “บิ๊กกัน” ขอซูฮกว่ายังตีไกล ไดรฟ์ตรงเหมือนเดิม

ระยะนี้ ธนากร เสรีบุรี รองประธานซีพี ยังอยู่เมืองจีนและมีคิวมาลุยงานเมืองไทยเร็วๆนี้ ดร.ทนง พิทยะ จองตัวทันที

เป็นป๋าไฮเปอร์สุดๆ พ่อเลี้ยงคะแนน สุภา กำลังแฮปปี้กับธุรกิจโรงโม่ที่พม่าที่เหมือนกับเชียงใหม่สมัย 30-40 ปีก่อน สาวพม่าก็สวยใสเหมือนกับตะละแม่จันทรา!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0-2271-1983
Odd_turbo@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้