วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป๊อก ควง มาร์กี้ เคลียร์แพลนวิวาห์ ลือสนั่นมากหลัง แม่ปุ๊ก แย้มจะมีข่าวดี

ป๊อก ควง มาร์กี้ เคลียร์แพลนวิวาห์ ลือสนั่นมากหลัง แม่ปุ๊ก แย้มจะมีข่าวดี

  • Share:

หลังคุณแม่จักรวาล อาภัสรา หงสกุล แย้มเรื่องลูกชายคนดัง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ มาปรึกษาเรื่องวิวาห์กับแฟนสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ก็กลายเป็นกระแสร้อนฉ่าเฝ้าจับตาความคืบหน้าว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่อะไรยังไง ล่าสุด คู่รักดัง ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้-ราศรี มาร่วมงาน “วี รันเดอะเวิลด์” ที่สวนลุมพินี เลยถามถึงข่าวดีดังกล่าว ซึ่ง ป๊อก เผยว่า...

“เรื่องข่าวที่ออกมามันยังไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น ผมว่าอาจจะเป็นที่ความเข้าใจผิดมากกว่า ถ้ามีผมไม่ปิดแน่นอน ผมเคยให้สัมภาษณ์หลายครั้งว่าผมมีแพลนว่าถ้าอายุประมาณนี้ผมอยากมีครอบครัว เหมือนเป็นสิ่งสุดท้ายที่พ่อแม่จะได้เห็นเรามีครอบครัว เป็นฝันถ้าเราได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครอบครัวที่มีความสุขมันก็เป็นสิ่งที่ดี”

เห็นว่าคุณแม่จะเป็นคนประกาศข่าวดีนี้เอง?
“คุณแม่เป็นคนที่มีความสนใจด้านโหราศาสตร์อยู่แล้ว และจะคอยเตือนผมตลอดว่า ปีนี้ป๊อกต้องระวังอุบัติเหตุ ซึ่งคุณแม่เคยพูดว่าอายุประมาณนี้น่าจะโอเค คนคงเข้าใจไปในแนวนั้น แต่ผมไม่มั่นใจว่าท่านได้ไปดูว่าเวลานี้ดีที่จะแต่งหรืออะไรมั้ย”

คุณแม่ได้เช็กดวงว่าคู่เราสมพงษ์กันมั้ย?
“ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ผมก็ไม่ได้คุยกับเค้าลึกขนาดนั้น จริงๆพอมีข่าวออกไปคุณแม่ก็งงๆนิดหนึ่ง แม่ก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำให้มันเป็นเรื่องแบบนี้”

มีข่าวว่าจองโรงแรมจัดงานแล้วด้วย?
“ยังไม่มีครับ แต่ผมคงไปแต่งที่อื่นไม่ได้อยู่แล้ว (ยิ้ม) ก็คงต้องแต่งที่บ้าน ถ้ามีเดี๋ยวบอกแน่นอน ผมก็ไม่ได้อุบฤกษ์หรือถือเคล็ดอะไร ตอนนี้ก็ยืนยันว่ายังไม่มีแพลนแต่งอะไรทั้งสิ้น”

แต่จะมีเซอร์ไพรส์ปีนี้มั้ย?
“ผมตอบไม่ได้ เรายังไม่ได้คุย ถ้าเกิดเราตอบไปแล้วมันไม่ใช่ผมก็รู้สึกไม่ดีเนอะ เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรที่มันมั่นใจหรือที่ผมชัวร์แล้วจริงๆผมบอกแน่นอน บอกตรงๆผมอยากมีข่าวดีเพราะผมก็จะ 31 ปีแล้ว ถ้ามีลูกก็อยากจะให้ทันนิดนึง เดี๋ยวแก่ไปมันก็คิดหลายอย่าง แต่รอให้ทุกอย่างลงตัวก่อน”

มาร์กี้ใช่เจ้าสาวในอนาคตมั้ย?
“เป็นคำถามที่ตอบยากมาก ถ้าผมพูดไปแล้วมันไม่ใช่มันก็ไม่ดี แต่ถามว่าทุกวันนี้มีความสุขมั้ย ก็มีความสุขดีครับ”

ด้าน มาร์กี้ เผยว่า...
“เรื่องแต่งถามกี้ว่าพร้อมมั้ย มันเป็นเรื่องอนาคตไม่สามารถตอบได้ค่ะ (ยิ้ม)”

มีข่าวว่าเราไปทัวร์ยุโรปเหมือนไปดูชุดแต่งงาน?
“ยังนะคะ ไปถ่ายรายการ เรามีไปเที่ยวบ้าง กี้ก็ไม่ได้มีการวางแผนหรือติดต่ออะไรไว้ก่อนเลย”

กี้บอกว่าอายุ 28 ปีแต่งงานก็ได้แล้ว?
“เราเห็นเพื่อนอายุเท่านี้แต่งงานไปหลายคนก็โอเค และช่วงอายุนี้แต่งงานมันก็ไม่ได้ผิดอะไรถ้าคุณพร้อม กี้ก็ดูหลายๆอย่างทั้งอายุ การงาน ความพร้อมมากกว่า ไม่ได้ดูอย่างเดียวค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้