วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คิม ใส่ชุดว่ายน้ำล่อตะเข้ อวดหุ่นเซ็กซี่ยั่ว เจมส์จิ

คิม ใส่ชุดว่ายน้ำล่อตะเข้ อวดหุ่นเซ็กซี่ยั่ว เจมส์จิ

  • Share:

มีใครสนใจมั้ยน้า?

ทำเอาละคร “บ่วงหงส์” ร้อนฉ่าขึ้นมาทันใด เมื่อนางเอกสาวหุ่นเซี้ย คิม-คิมเบอร์ลี่ ใส่ชุดว่ายน้ำออกจอล่อตะเข้อย่าง เจมส์-จิรายุ ในฉากที่ พิมพ์ลภัส (คิม) จำใจรับข้อเสนอของ กิตติชัย (เพชร-กรุณพล) ด้วยการเข้าไปตีสนิทเพื่อขโมยข้อมูลที่ห้องทำงานของ รเมศ (เจมส์จิ) โดยยอมสลัดผ้าสวมชุดว่ายน้ำไปนั่งๆนอนๆริมสระน้ำ เพื่อให้ รเมศ เห็น

นอนอาบแดดสวยๆ

ฉากนี้ ผกก. ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ติวเข้มอารมณ์กับสาว คิม ว่าอยากได้ประมาณสาวมั่นเริ่ดๆเชิ่ดๆนอนอาบแดดสวยๆเพื่อล่อตะเข้อย่างหนุ่ม เจมส์จิ ที่รู้มาว่าห้องทำงานอยู่ชั้นบนเหนือสระว่ายน้ำ แต่อีกมุมนึง คิม ก็จะมีความหงุด หงิดเล็กๆที่ต้องมาอ่อยแบบนี้ เพราะก่อนจะตกอับ นางเป็นสาวสวยและรวยมากมีแต่ผู้ชายที่รุมจีบ สำหรับชุดว่ายน้ำที่ คิม ใส่วันนี้เป็นทูพีซและเพื่อให้สาว คิม มั่นใจเลยให้เอาผ้าบางๆมาพันเอวไว้ (รมณ์เสียตรงนี้!) แต่ก็มีเผยให้เห็นเรียวขาสวยและช่วงบนที่อึ๋มสู้ฟัดมว้าก

อุ๊ย...หล่อจัง
สนใจเหรอคะ?

เริ่มต้นด้วย คิม สวมแว่นกันแดดนั่งอาบแดดด้วยท่าเซ็กซี่กะว่าถ้า เจมส์จิ ได้เห็นเข้าล่ะก็ต้องตกบ่วงเสน่ห์แน่นอน แต่นั่งอยู่นานจนใยแมงมุมเกาะแล้วแต่ยังไม่เห็นผลเลยสั่งให้พนักงานโรงแรมยกเอาร่มกันแดดออก เรียกว่ายอมให้แดดเผาเพื่อขอให้ เจมส์จิ เห็นซะแว่บนึงก็ยังดี แต่โดนแดดเผาจะเกรียมอยู่แล้วก็ยังไม่เห็นวี่แววตะเข้ ทนร้อนไม่ไหวแล้วเลยลุกจะกลับห้อง แต่ คิม ต้องชะงักเมื่อเห็นตะเข้รูปหล่อเดินปรี่เข้ามาแล้ว แถมยังเอ่ยปากชวนไปเที่ยวอีกแน่ะ!...ตามดูฉากนี้กันคืนนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง “บ่วงหงส์” ได้ที่นี่
คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้