วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ขวัญ’ เมินเม้าท์อยู่ก่อนแต่ง ยันไม่มีนอกลู่นอกทางแน่นอน

‘ขวัญ’ เมินเม้าท์อยู่ก่อนแต่ง ยันไม่มีนอกลู่นอกทางแน่นอน

  • Share:

นอกจากเป็นคู่รักตัวติดกันแล้ว ขวัญ-อุษามณี กับ กอล์ฟ-พิชญะ ยังทำธุรกิจความงามคล้ายกันอีก หลายคนกลัวจะเกิดปัญหาและสงสัยว่าทำไมไม่ทำธุรกิจร่วมกันไปซะเลยล่ะ? ซึ่งพอถาม ขวัญ ก็ได้คำตอบว่า...

“ขวัญว่าต่างคนต่างความชอบที่ไม่เหมือนกัน ฉะนั้นเราก็ไม่อยากเอาเรื่องงานมาเกี่ยวเนื่องกัน แต่เราซัพพอร์ตซึ่งกัน และกันดีกว่า ก็ไม่อยากให้มีอะไรเล็กๆน้อยๆมาตะขิดตะขวงใจเรา ไม่ใช่ว่ากลัวมีปัญหาระหว่างเราสองคนนะคะ แต่กลัวคนรอบข้างมากกว่า เพราะหลายสิ่งมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ทั้งขวัญและพี่กอล์ฟผ่านอะไรกันมาเยอะ ฉะนั้นเรามาดูว่าอะไรที่สามารถจะตัดอะไรออกไปในเรื่องที่บอบบางและรักษาตรงนี้เอาไว้ เรื่องธุรกิจที่จะทับไลน์กันมันไม่มีอยู่แล้วค่ะ เพราะขวัญกับพี่กอล์ฟเราคุยกันตลอด”

มีเม้าท์ว่าขวัญกับกอล์ฟอยู่ด้วยกันก่อนแต่ง?
“ไม่หรอกค่ะ เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแบบสนิทสนมกันใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แต่ต่างคนต่างก็มีครอบครัวมีภาระหน้าที่ที่เราต้องรับผิดชอบ ขวัญกับพี่กอล์ฟก็ใช้ชีวิตเหมือนกับคนปกติในสังคมทั่วๆไป แต่ว่าเรายังไม่ได้ทำอะไรที่คนจะมองว่าเราทำอะไรไม่ดี เราทำในกรอบในสิ่งที่ดี มันเมกชัวร์ และเป็นกำลังใจให้กันและกัน และเราก็ดูแลครอบครัวซึ่งกันและกัน”

เมื่อมีข่าวลือออกมายังงี้ขวัญซีเรียสมั้ย?
“ไม่อ่ะค่ะ ขวัญว่าเค้าก็พยายามหาเรื่องอะไรมาเรื่อยๆอ่ะค่ะ แต่ขอร้องอย่าเล่นขวัญกับพี่กอล์ฟเลย เราโดนกันมาเยอะแล้ว (หัวเราะ)”

เป็นเพราะมีคนเห็นไปบ้านไปคอนโดของกันหรือเปล่า?
“ต่างคนต่างความคิดเราห้ามกันไม่ได้ค่ะ คนอื่นเขาใช้ชีวิตกันอย่างไร เจอกันอย่างไร ขวัญเป็นคนทั่วไปก็ทำแบบนั้นเหมือนกันล่ะค่ะ ขวัญอยากมีกำลังใจอยู่ข้างๆ แต่ขวัญก็อยู่ในกรอบเดิมของขวัญไม่ได้ออกนอกลู่นอกทาง”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้