วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซบ 21/03/60

โดย หมวยแซบ

แด่น้องๆ ประภาวดี มณีอินทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการฝ่ายกิจการองค์กร บ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมด้วย ณัฐ ศักดาทร ศิลปินแกรมมี่ ร่วมสนับสนุนสร้างลานหน้าเสาธง พร้อมเลี้ยงอาหารและมอบของใช้ที่จำเป็นและขนมให้แก่เด็กด้อยโอกาสวัดดอนจั่น ณ วัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่ วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

วั่ยตายแล้ววว! ถ้า พี่ปู แบล็คเฮด ไม่เด็ดจริง พริตตี้ตัวท็อป อย่าง สาวนุ๊กซี่ อัญพัชญ์ คงไม่ให้สอยมาทำแฟน เพิ่งไปทำ ทะเลพม่าหวาน ควงคู่เที่ยว นุ๊กซี่ ก็โพสต์ภาพชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่น “ขอบคุณนะคะที่พาหนูไปเที่ยว” หนุ่มๆอิจฉา พี่ปู อ่ะเด้!!.

สหมงคลฟิล์ม, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิล์ม ร่วมสร้างภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องล่าสุด “Thailand Only (ไทยแลนด์ โอนลี่) #เมืองไทยอะไรก็ได้” เรื่องราวสุดป่วนของแก๊งไกด์ นำทีมโดย แจ๊ส ชวนชื่น, แน็ก ชาลี และ ค่อม ชวนชื่น ที่หมายมั่นปั้นมือว่าจะต้องเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างเท่สุดๆ ในฐานะประชาชนผู้ประกอบอาชีพสุจริต แต่ดันต้องจับพลัดจับผลูมารับงานไกด์ผจญกับก๊วนลูกทัวร์จีนสุดป่วน พร้อมตัวช่วยที่ไม่รู้จะช่วยได้แค่ไหนอย่าง โหน่ง ชะชะช่า และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น กำกับโดย ทอม-อิสรา นาดี ฉาย 27 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์.

นอกจากจะสวยแซ่บแล้วนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ ยังตำส้มตำได้แซ่บอย่าบอกใคร เห็นว่าจะไปโชว์ฝีไม้ลายมือตำส้มตำในวันเปิดสาขาใหม่ของร้านส้มตำนัว ที่สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี วันพุธที่ 22 มี.ค. เวลา 18.00 น. จะรอดูว่ารสชาติกับลีลาอันไหนจะเด็ดกว่ากัน.

ครั้งแรกของโลก! กับการฟื้นคืนชีพของสุดยอดดินแดนในตำนาน “ป่าหิมพานต์” บ.ซีเอ็มโอ โชว์ คอร์ป จำกัด และ โชว์ ดีซี ทุ่มทุนสร้างกว่า 800 ล้านบาท เปิดตัวยิ่งใหญ่แล้ว “หิมพานต์ อวตาร” (Himmapan Avatar) การแสดงสุดมหัศจรรย์บอกเล่าตำนานป่าหิมพานต์ สะท้อนวัฒนธรรมไทยในรูปแบบ 4 มิติ ในมุมมองแบบ 360 องศา ณ ชั้น 4 ShowDC พระราม 9 เปิดให้รับชมตั้งแต่ 26 มี.ค.เป็นต้นไป เช็กตารางการแสดงหรือสำรองที่นั่งได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.himmapanavatar.com

บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “ยิ่งส่งยิ่งสุข” การฉลองครบรอบปีที่ 30 มีหรือจะธรรมดา! งานนี้ควง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญด้วยกัน พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่จาก 3 ศิลปินดังให้ได้ฟังกันในงานเป็นครั้งแรก รู้แน่พร้อมกันทั่วประเทศ วันที่ 21 มีนาคมนี้จ้า!!

aกลายเป็นป๋าดันไปอีกคน สำหรับ “ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์” นักแสดงและผู้กำกับฯจากซีรีส์เรื่อง “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง MONO 29 เลือก “น้องดีเดย์-พรเดช ประวังสุข” หลานชายสุดโปรด ของภรรยาสาว “ป๊อก ปิยธิดา” มาแจ้งเกิดในบท “เด็กชายชนายุส” งานนี้อาป๊อกเทรนมาอย่างดีใช่มั้ยล่ะ!!!

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง จิ้น...ซะใกล้จะ (รัก) จริงเข้าไปทุกวินาทีแล้ว สำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับ ไมค์ ภัทรเดช หากมีเครื่องวัดความหวาน คงโคตร...หวานเลยอ่ะ จาก “รอยรักแรงแค้น” มาถึง “นายฮ้อยทมิฬ” โมเมนต์จิ้นๆระลอกนี้สิมาแรงงงง แต่ละภาพในอินสตาแกรม...ช่างตอกย้ำความจิ้นของแฟนๆซะเหลือเกิ้น...น.

หมวยแซบ

20 มี.ค. 2560 11:21 20 มี.ค. 2560 12:10 ไทยรัฐ