วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 21/03/60

ดวงดาวของท่าน 21/03/60

โดย พ.พาทินี
21 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ควรทำบุญด้วยน้ำสะอาดเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรระวังให้มากหากต้องทำงานกับคนหมู่มาก เพราะมีเกณฑ์เกิดปัญหาที่คุณไม่ได้เป็นคนก่อ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากคำพูด ความรักคนมีคู่ถึงความสัมพันธ์ห่างเหินแต่ใจยังรักกันอยู่ คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจจะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางเพื่อติดต่อกับคนหมู่มากในช่วงนี้ การเงินถึงแม้การเงินจะคล่องตัวแต่ควรเก็บเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ควรปรับความเข้าใจก่อนสายเกินไป คนโสดยังต้องโสดต่อไปแบบไม่มีกำหนด

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ช่วยเหลือ ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภที่ไม่ใช่เงิน ความรักคนมีคู่เกิดความรู้สึกสับสนเพราะจิตใจหวั่นไหว คนโสดมีเกณฑ์พัฒนาจากเพื่อนเลื่อนสถานะกลายเป็นคนรัก

คนเกิดวันพุธ การงานยังคงต้องเจอแต่ปัญหาเดิมๆที่แก้ไขไม่จบเสียที ควรทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรระวังความเสียหายที่เกิดจากเอกสารหรือสัญญา ความรักคนมีคู่คนรักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหน้าที่การงานกำลังไปได้สวยเพราะมีผู้ใหญ่คอยดูแลช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง การเงินหากใครเป็นเจ้าหนี้จะมีโอกาสได้เงินคืนในเร็ววัน ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจแต่ยังจะไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณต้องรับภาระหนักทั้งงานราษฎร์และงานหลวง ควรกระจายงานให้คนอื่นทำบ้าง การเงินหมดเงินเพราะเรื่องการดูแลสุขภาพของตนเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์พบอุปสรรคที่จะเข้ามาเพื่อทดสอบความสามารถในการแก้ไขปัญหาของคุณ การเงินมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ความรักคนมีคู่ช่วยกันสร้างครอบครัวไปด้วยกัน คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายแต่คุณยังไม่ถูกใจใครสักคน.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้