วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายยันลูกบวช! 'บัลเดส' ลื่นจับกบ 'วาเลนเซีย' ยิงประตูง่ายสุดในชีวิต (คลิป)

ความขายหน้าครั้งนี้ถูกจดจำไปอีกนานแน่นอนสำหรับ บิคตอร์ บัลเดส นายด่านชาวสเปนของ มิดเดิลสโบรห์ หลังไปลื่นจนปล่อยให้ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงประตูง่ายสุดในชีวิต...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มี.ค. ว่า บิคตอร์ บัลเดส นายด่านของเดอะโบโร่ มิดเดิลสโบรห์ แทบจะเอาผ้าปิดหน้าในค่ำคืนที่ฝันร้ายหลังไปลื่นกลางสนามปล่อยให้ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงประตูง่ายสุดในชีวิต

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ทีมของบัลเดส กำลังตั้งหน้าตั้งตาบุกเพื่อทำประตูตีเสมอ ผีแดง ขณะที่ตามหลังอยู่ 1-2 บิคตอร์ บัลเดส ดันมาเสียท่าในเวลาจวบเหมาะกำลังจะเปิดเกมจากที่เพื่อนส่งคืนหลัง แต่กลับมาลื่นหัวขมำโดน วาเลนเซีย ฉกมายิงประตูตอกฝาโลงทำให้ เดอะ โบโร่ แพ้ขาดลอย 1-3

อย่างไรก็ตามจังหวะดังกล่าวไม่ได้ทำ สตีฟ อักนิว กุนซือชั่วคราวของโบโร่ โกรธกริ้วนายด่านรายนี้แต่อย่างใด แต่กลับยิ้มกับความเปิ่นของประตูรายนี้

>>> คลิกชมคลิป บัลเดส โชว์เปิ่นลื่นโดนวาเลนเซียฉกไปยิง <<<

ความขายหน้าครั้งนี้ถูกจดจำไปอีกนานแน่นอนสำหรับ บิคตอร์ บัลเดส นายด่านชาวสเปนของ มิดเดิลสโบรห์ หลังไปลื่นจนปล่อยให้ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงประตูง่ายสุดในชีวิต... 19 มี.ค. 2560 21:29 19 มี.ค. 2560 21:39 ไทยรัฐ