วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวขับเก๋งชนคนตาย เครียดจัดแก้ผ้านอนเปลือยกายขวางถนนจะให้รถเหยียบ

สาวขับเก๋งชนคนตาย เครียดจัดแก้ผ้านอนเปลือยกายขวางถนนจะให้รถเหยียบ

  • Share:

สาวเชียงใหม่ขับเก๋งชนท้าย จยย. จนคนขับกระเด็นตกถนนเสียชีวิต เครียดจัดแก้ผ้านอนเปลือยกายขวางถนนจะให้รถชน กู้ภัยเข้ามาช่วยพาส่ง รพ.

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. พ.ต.ท.ชยกร ไชยพรหม สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บบนถนนสายเชียงใหม่-ฮอด บริเวณหน้าห้างฯ แม็คโคร สาขาแม่เหียะ ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยหญิงคนขับเก๋งคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ และเกิดอาการเครียด ได้ถอดเสื้อผ้าออก ก่อนเปลือยกายไปนอนขวางทางเข้า-ออกของห้างดังกล่าว เพื่อให้รถทับ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำคนเจ็บทั้ง 2 รายส่งรักษาโรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ โดยในที่เกิดเหตุ มีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง ทะเบียน จกธ 295 เชียงใหม่ ถูกชนท้ายล้มอยู่กลางถนน และห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน กจ 6803 เชียงใหม่ หน้ารถพังยับ ก่อนไปสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาล ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ พบว่าได้เสียชีวิตแล้ว ชื่อนายณรงค์ศักดิ์ ไชยวงศ์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/2 หมู่ 1 ต.หนองหอย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ส่วนคนขับรถเก๋งเป็นหญิงสาววัย 33 ปี ชาว ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มีบาดแผลคางแตก แน่นหน้าอก และเครียด ทางแพทย์ได้รับตัวเอาไว้รักษาแล้ว

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะรถจักรยานยนต์ขับขี่มาตามถนน ได้มีรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขับตามหลังมาด้วยความเร็วและเสียหลักพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ จนกระเด็นตกลงไป ส่วนหญิงสาวคนขับรถเก๋งได้เกิดอาการตกใจและเครียด ได้ถอดเสื้อผ้านอนเปลือยกาย กระทั่งมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาห้ามและช่วยเหลือ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้