วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองเชียร์แห้วรับทาน ชาคริต ไม่รีสตาร์ต วุ้นเส้น จุ๊บแก้มกันสไตล์ฝรั่ง

ชาคริต แย้มนาม เตรียมเปิดธุรกิจร้านขนมและบะหมี่เร็วๆ นี้ แจงคลิปจุ๊บแก้มอดีตภรรยาวุ้นเส้นเป็นเรื่องปกติที่สนิทกัน บอกเป็นคู่ที่เลิกกันด้วยดี ขอบคุณคนเชียร์เยอะ ส่วนจะรีเทิร์นหรือไม่ เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ต่างคนต่างงานเยอะ ส่วนความรู้สึกที่ดียังมีให้กันอยู่แล้ว เป็นความรักที่บริสุทธิ์ใจห่วงใยกัน

หลังจากที่แฟนๆ ได้เห็นภาพสวีตหวานของอดีตคู่รักหวานชื่น วุ้นเส้น วิริฒิพา และ ชาคริต แย้มนาม ที่ฝ่ายชายจุ๊บแก้มฝ่ายหญิง หลังจากที่วุ้นเส้นหอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีในวันเปิดร้าน ทำเอาหลายคนลุ้นกันว่าคู่นี้จะกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบใช่หรือไม่ เมื่อได้เจอหนุ่มชาคริตก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตสถานะความสัมพันธ์กับสาววุ้นเส้นว่า จะมีโอกาสกลับมาเหมือนที่หลายๆ คนลุ้นหรือไม่ ซึ่งชาคริตเผยว่า 

ชาคริต แย้มนาม เผยเตรียมเปิดธุรกิจร้านบะหมี่กับเพื่อนในวงการ บอกว่าตนชอบทำอาหาร เลยอยากเปิดร้านให้คนได้ชิมรสอาหารในแบบของตน ฟุ้งได้หุ้นส่วนดีจึงทำให้ธุรกิจราบรื่น ส่วนเรื่องที่ตนจุ๊บแก้มอดีตภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา เป็นเรื่องปกติของคนที่เคยมีความสัมพันธ์กัน เผยการหอมแก้มเป็นเรื่องปกติ อาจจะเป็นเพราะตนติดธรรมเนียมฝรั่งมา รับที่จุ๊บแก้มวุ้นเส้นวันนั้น เพราะรู้สึกขอบคุณที่อีกฝ่ายมาร่วมงาน บอกตนและวุ้นเส้นเลิกรากันด้วยดี

ขอบคุณกองเชียร์ที่เชียร์ให้กลับมารีเทิร์นกัน มันเป็นเรื่องของอนาคต ถ้าจะเกิดก็ต้องเกิด แต่ตอนนี้ทั้งคู่งานเยอะมาก ต่างคนต่างทำงาน ฟุ้งมีนัดเจอทานข้าวกันบ้าง ถ้าหากมีเวลาหรือเจอกัน รับยังมีโทรคุยกันบ้าง มีเจอกันตามงานบ้างเป็นระยะๆ หากจะรีเทิร์นก็จะมีเวลามากกว่านี้ รับความรู้สึกที่มีต่อวุ้นเส้นเป็นรักแบบบริสุทธิ์ใจ ห่วงใย และอยากให้ฝ่ายหญิงมีความสุขตามแบบที่ต้องการ เผยตอนนี้เดินสายไหว้พระทำบุญให้คุณแม่ จากที่ไม่เคยเชื่อ แต่ตอนนี้ใครบอกอะไรก็ทำหมดทุกอย่าง.

ชาคริต แย้มนาม เตรียมเปิดธุรกิจร้านขนมและบะหมี่เร็วๆ นี้ แจงคลิปจุ๊บแก้มอดีตภรรยาวุ้นเส้นเป็นเรื่องปกติที่สนิทกัน บอกเป็นคู่ที่เลิกกันด้วยดี ขอบคุณคนเชียร์เยอะ ส่วนจะรีเทิร์นหรือไม่ เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ต่างคนต่างงานเยอะ 19 มี.ค. 2560 16:06 19 มี.ค. 2560 16:45 ไทยรัฐ