วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กป้อม' เชิญ 'เรืองไกร' ร้องสอบภาษี ลั่นไม่ผิดฟ้องกลับหมิ่นประมาท

"ประวิตร" ยินดีให้ "เรืองไกร" ยื่นกรมสรรพากรตรวจสอบเสียภาษี กรณีเช็ค 1 ล้านบาท ลั่นหากไม่ผิดเตรียมฟ้องกลับฐานหมิ่นประมาท

เมื่อวันที่ 19 มี.ค.60 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีที่ นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ ทีมกฎหมายพรรคเพื่อไทย ออกระบุว่า จะยื่นให้กรมสรรพากรตรวจสอบการเสียภาษีของเช็ค จำนวน 1 ล้านบาท ที่ พล.อ.ประวิตร เคยยื่นแสดงบัญชีทรัพย์สินไว้เมื่อคราวรับตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2551 แล้วหรือไม่ว่า การยื่นแสดงบัญชีทรัพย์สินที่ผ่านมาทำอย่างถูกต้อง และการถือครองทรัพย์สินก็ทำอย่างถูกต้อง ซึ่งหากจะให้ดำเนินการตรวจสอบก็พร้อมและยินดี และไม่เคยมีเงินเป็นเช็คเงินสด มีแต่เงินเก่าแก่ที่ฝากอยู่ในบัญชีมานานแล้ว ซึ่งหากพบว่ามีการตรวจสอบแล้วตนเองไม่ผิด ก็จะดำเนินการให้ฝ่ายกฎหมายดำเนินคดีในฐานหมิ่นประมาท ที่ผ่านมาได้ทำทุกอย่างด้วยความบริสุทธ์ใจ และทำงานเพื่อบ้านเมืองมาโดยตลอด เพื่อความปรองดองของชาติบ้านเมือง.

"ประวิตร" ยินดีให้ "เรืองไกร" ยื่นกรมสรรพากรตรวจสอบเสียภาษี กรณีเช็ค 1 ล้านบาท ลั่นหากไม่ผิดเตรียมฟ้องกลับฐานหมิ่นประมาท 19 มี.ค. 2560 15:55 19 มี.ค. 2560 17:05 ไทยรัฐ