วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัจฉราพร' เนื้อหอม! ต้นสังกัดแย้ม หลายทีมดังในยุโรปรุมแย่งตัว

ตัวแทนของสุพรีม ชลบุรี อี-เทค เผยว่า "น้องเพียว" อัจฉราพร คงยศ ดาวตบตัวเก่งประจำทีม กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากหลายสโมสรลูกยางชื่อดังของยุโรป ที่หวังกระชากตัวไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า...

วันที่ 19 มี.ค.60 ความเคลื่อนไหวของศึกวอลเลย์บอลหญิงไทยแลนด์ ลีก ฤดูกาล 2017 ซึ่งปรากฏว่า สโมสรชื่อดังแห่งภาคตะวันออกอย่าง สุพรีม ชลบุรี อี-เทค คว้าแชมป์ไปครองได้อย่างยิ่งใหญ่เรียบร้อยแล้วก่อนหน้านี้

โดยล่าสุด ตัวแทนของทีมสุพรีมฯ ได้ออกมาเผยผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจของสโมสรว่า “น้องเพียว” อัจฉราพร คงยศ ผู้เล่นคนสำคัญกำลังได้รับความสนใจจากทีมดังในลีกยุโรป เพื่อดึงตัวไปเสริมทัพในซีซั่นหน้า ซึ่งในเบื้องต้นตัวแทนของทีมยืนยันว่า เป็นสโมสรลูกยางจากลีกตุรกี 3 ทีม และจากอาเซอร์ไบจานอีก 2 ทีม แต่ยังไม่มีการเจรจาใดๆ เกิดขึ้นในขณะนี้ เนื่องจากต้องการให้เจ้าตัวมุ่งมั่นกับต้นสังกัดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ด้าน “น้องเพียว” ยืนยันว่าทราบรายละเอียดเพียงแค่เบื้องต้นเท่านั้นว่า มีการติดต่อเข้ามา แต่ในขณะนี้ต้องการทำหน้าที่ของตัวเองในสนามให้ดีเสียก่อน ถึงแม้จะมีความฝันที่อยากจะไปเล่นในลีกอาชีพต่างแดนเหมือนรุ่นพี่ก็ตาม แต่สิ่งสำคัญในเวลานี้คือการโฟกัสกับการแข่งขันรายการต่อไป คือ ไทย-เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก เสียก่อน เพื่อนำทีมคว้าแชมป์เป็นรายการที่ 3 ในฤดูกาลนี้.

ตัวแทนของสุพรีม ชลบุรี อี-เทค เผยว่า "น้องเพียว" อัจฉราพร คงยศ ดาวตบตัวเก่งประจำทีม กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากหลายสโมสรลูกยางชื่อดังของยุโรป ที่หวังกระชากตัวไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า... 19 มี.ค. 2560 15:55 19 มี.ค. 2560 17:39 ไทยรัฐ