วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาฟ คอนเฟิร์ม แพท สตรอง มั่นใจพี่สาวไม่ผิด สัมพันธ์เบนซ์ยังราบรื่น

นาฟ หลานสาว แพท ณปภา ยันสภาพจิตใจแพทยังแฮปปี้เหมือนเดิมหลังเจอกระแสข่าว บอกอีกฝ่ายไม่มีปรึกษาหรือเครียด ลั่นเชื่อมั่นในตัวพี่สาวไม่ได้ทำอะไรผิด ส่วนตนไม่ทราบเรื่องเงินและคดี เพราะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว ส่วนความสัมพันธ์ของเบนซ์และแพท ยังเหมือนเดิม

หลังจากที่สาวแพท ณปภา ตันตระกูล เดินทางไปให้ปากคำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่เจ้าตัวไม่ได้เปิดเผยอะไรมาก วันนี้เมื่อได้เจอสาวนาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของแพท ก็เลยสอบถามถึงเรื่องสภาพจิตใจของสาวแพทว่าตอนนี้ดีขึ้นหรือไม่อย่างไร ซึ่งสาวนาฟเผยว่า 

นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาว แพท ณปภา เผยว่า แพทยังร่าเริงและแฮปปี้ เลี้ยงลูกทั้งวัน ไม่มีมาปรึกษาอะไรตน รับมั่นใจในความบริสุทธิ์ของพี่สาวตนเองอยู่แล้ว ไม่มีให้กำลังใจเรื่องข่าว เผยแพทไม่มีอาการตกใจหลังทราบข่าวว่าต้องไปให้ปากคำ เพราะแพทมีความชัดเจนและหลักฐานยืนยันว่าตนเองถูกต้อง ส่วนเรื่องเงิน 30 ล้านที่บอกว่าเป็นจำนวนเงินที่เกินความจริงนั้น ตนไม่ทราบเหมือนกัน ต้องถามเจ้าตัวเอง แม้จะเป็นครอบครัวเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้ก้าวก่ายเรื่องเงินทองของอีกฝ่าย

ส่วนความสัมพันธ์กับ เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ยังช่วยกันเลี้ยงลูก เผยครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายไม่มีใครเครียดเรื่องข่าว เพราะไม่ได้ทำอะไรผิดอยู่แล้ว รับข่าวมีผลกระทบต่อแพทบ้าง แจงแพทไม่ได้เล่ารายละเอียดหลังจากที่เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ให้ฟัง บอกแค่ว่าเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง เผยพี่สาวตนได้เอาหลักฐานให้ตำรวจหมดแล้ว ย้ำสถานะความสัมพันธ์ของแพทและเบนซ์ยังแฮปปี้ บอกแพทกลับมาบ้านดูแลแม่ด้วย ไม่ได้ละทิ้งหน้าที่ลูกเหมือนเดิม ไม่ได้ขาดตกบกพร่อง.

นาฟ หลานสาว แพท ณปภา ยันสภาพจิตใจแพทยังแฮปปี้เหมือนเดิมหลังเจอกระแสข่าว บอกอีกฝ่ายไม่มีปรึกษาหรือเครียด ลั่นเชื่อมั่นในตัวพี่สาวไม่ได้ทำอะไรผิด ส่วนตนไม่ทราบเรื่องเงินและคดี เพราะไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว 19 มี.ค. 2560 15:48 19 มี.ค. 2560 16:11 ไทยรัฐ