วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่วยเหลือผู้ยากไร้ "พระเยี่ยมโยม" โครงการดีๆ ที่สวรรคโลก

ช่วยเหลือผู้ยากไร้ "พระเยี่ยมโยม" โครงการดีๆ ที่สวรรคโลก

  • Share:

ภาพจาก: วัดสวรรคาราม

โครงการดีๆ ที่สวรรคโลก สุโขทัย พระวัดสวรรคารามร่วมกับ รพ.สวรรคโลก และญาติโยม นำข้าวสารอาหารแห้งที่รับบิณฑบาตจากโรงพยาบาลไปมอบช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนขาดแคลน ในชื่อโครงการพระเยี่ยมโยม ช่วยเหลือผู้ยากไร้...  

เวลา 11.00 น. วันที่ 19 มี.ค. พระครูพิศาลสิริวัฒน์ (หลวงน้าเสน่ห์) เจ้าอาวาสวัดสวรรคาราม ตำบลเมืองสวรรคโลก อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย ผู้ก่อตั้งโครงการพระเยี่ยมโยม ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ที่ได้จัดทำโครงการร่วมกับโรงพยาบาลสวรรคโลก นำข้าวสารอาหารแห้งออกไปมอบให้แก่ผู้ยากไร้ในอำเภอสวรรคโลก

พระครูพิศาลสิริวัฒน์ หรือหลวงน้าเสน่ห์ กล่าวว่า โครงการพระเยี่ยมโยม ทางวัดสวรรคารามได้จัดกิจกรรมร่วมกับทางโรงพยาบาลสวรรคโลก โดยทางวัดจะออกรับบิณฑบาตข้าวสารอาหารแห้งที่โรงพยาบาลสวรรคโลกเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อให้ญาติโยมและผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลได้มีโอกาสได้ร่วมทำบุญกับทางวัด เพื่อนำข้าวสารอาหารแห้งที่ได้จากรับบิณฑบาต นำไปมอบให้กับผู้ยากไร้ในอำเภอสวรรคโลก

"โครงการนี้ทางพระ รวมทั้งเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสวรรคโลกและคณะญาติโยม ได้ร่วมกันออกเยี่ยมโยมที่ยากไร้ เพื่อช่วยเหลือ มอบข้าวสารอาหารแห้งให้ ในชื่อโครงการว่า พระเยี่ยมโยม ช่วยเหลือผู้ยากไร้ ของสวรรคาราม" หลวงน้าเสน่ห์ กล่าว.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้