วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่รักใจบุญ ปีใหม่-ป๋าต๊อบ ช่วยดูแลลูกยู่ยี่

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ เผยตนเองและ ป๋าต๊อบ ช่วยเลี้ยงดูลูกของ ยู่ยี่ เพราะพ่อของเด็กต้องไปทำงานต่างประเทศ บอกช่วยเลี้ยงมานานแล้วตั้งแต่คดียังไม่ตัดสิน รับตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่าคดีจะออกมาในรูปแบบนี้ ส่วนการเลี้ยงดู ตนเองไม่ได้ส่งเสีย จะเป็นพ่อของเด็กออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ตนเองและป๋าต๊อบจะแค่ดูแลและเลี้ยงดูเด็กๆ เท่านั้น

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ เผย ป๋าต๊อบ อาสาดูแลลูกของ ยู่ยี่ ชัชชญา ทั้ง 3 คน มานานหลายปีแล้ว โบ้ยถามเรื่องคดีความ หากอยากรู้ต้องถามป๋าต๊อบ รับการที่ต้องดูแลลูกให้ยู่ยี่ เป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายเอาไว้ ที่ช่วยดูแลเพราะพ่อของเด็กๆ ต้องไปทำงานที่ต่างประเทศนานหลายเดือน

บอกตนและป๋าต๊อบช่วยดูแลเท่านั้น ค่าใช้จ่ายคุณพ่อของเด็กๆ ยังรับผิดชอบทั้งหมด รับก่อนจะเอาเด็กๆ มาดูแล ป๋าต๊อบมีมาพูดคุยและปรึกษากับตนก่อนอยู่แล้ว และตนก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เนื่องจากมีน้องอายุเท่าๆ กัน ปัดเอาเด็กๆ มาเลี้ยงเป็นลูก เพราะการเลี้ยงลูกมันต้องเลี้ยงเยอะมาก มีรายละเอียดหลายอย่าง แต่ตนและป๋าต๊อบดูแลเป็นครั้งคราว เด็กๆ มาอยู่ด้วยอาทิตย์หรือสองอาทิตย์เท่านั้น เพราะยังมีคุณตา เพื่อนบ้านของยู่ยี่ช่วยดูแลอยู่.

ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ เผยตนและ ป๋าต๊อบ ช่วยเลี้ยงดูลูกของ ยู่ยี่ เพราะพ่อของเด็กต้องไปทำงานต่างประเทศ บอกช่วยเลี้ยงมานานแล้วตั้งแต่คดียังไม่ตัดสิน รับตกใจเหมือนกัน ไม่คิดว่าคดีจะออกมาในรูปแบบนี้ ส่วนการเลี้ยงดูตนเองไม่ได้ส่งเสีย 19 มี.ค. 2560 15:12 19 มี.ค. 2560 16:10 ไทยรัฐ