วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮาซาซี' ประกาศกร้าว! เกมดวลช้างศึกต้อง 3 แต้มเท่านั้น

"นาอิฟ ฮาซาซี" หัวหอกทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ประกาศพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเก็บแต้มออกจากแดนสยามให้ได้ ในเกมคัดบอลโลกที่จะพบกับทีมชาติไทย วันที่ 23 มีนาคมนี้ ที่ราชมังคลากีฬาสถาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มี.ค.ว่า นาอิฟ ฮาซาซี กองหน้าตัวกลั่นของทีมชาติซาอุดีอาระเบียเผยว่า ทัพเศรษฐีน้ำมันจะต้องเก็บชัยชนะออกจากสนามราชมังคลากีฬาสถานให้ได้เท่านั้น หากต้องการกรุยทางเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 แบบไม่ต้องลุ้นเหนื่อยในช่วงโค้งสุดท้าย

พลพรรคเหยี่ยวมรกต ปัจจุบันรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่ม บี ในรอบ 12 ทีมสุดท้ายเอเชีย เมื่อมีอยู่ 10 แต้ม จาก 5 นัด เท่ากับทีมชาติญี่ปุ่น แต่ประตูได้เสียดีกว่า

อย่างไรก็ตาม ในเกมนัดสำคัญที่จะต้องบุกมาเยือนทีมชาติไทย นาอิฟ ฮาซาซี อีกหนึ่งกองหน้าตัวอันตรายแห่งทัพเศรษฐีน้ำมันเผยว่า จะพยายามทำทุกอย่างเพื่อเก็บแต้มออกจากแดนสยามให้ได้ โดยเฉพาะการเก็บ 3 แต้มในเกมนัดนี้ ถึงแม้ทีมชาติไทยจะมีความแข็งแกร่งเมื่อเล่นในบ้าน แต่เชื่อว่าหากทุกคนในทีมสามารถรวมใจกันทำผลงานได้เหมือนนัดที่ผ่านมา ก็จะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้อย่างแน่นอน และกรุยทางเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลกได้อีกครั้ง หลังว่างเว้นมาตั้งแต่ปี 2006 

สำหรับเกมคู่ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคมนี้ เวลา 19.00 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน.

"นาอิฟ ฮาซาซี" หัวหอกทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ประกาศพร้อมทำทุกอย่างเพื่อเก็บแต้มออกจากแดนสยามให้ได้ ในเกมคัดบอลโลกที่จะพบกับทีมชาติไทย วันที่ 23 มีนาคมนี้ ที่ราชมังคลากีฬาสถาน... 19 มี.ค. 2560 15:00 19 มี.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ