วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรือใบ' เชื่อมั่น! มีลุ้นคว้า 'เมสซี' ร่วมทัพ

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่นว่า ทีมบาร์เซโลนา อาจยอมเปิดการเจรจากับพวกเขาเกี่ยวกับการคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี มาร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มี.ค. ว่า “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เชื่อมั่นว่า ทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน อาจยอมเปิดการเจรจากับพวกเขาเกี่ยวกับการคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินามาร่วมทัพ

เดอะ ซันเดย์ เอ็กซ์เพรสส์ สื่อดังของอังกฤษ รายงานข่าวว่า บาร์เซโลนา ไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าเหนื่อย 650,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในสัญญาฉบับใหม่ตามที่ เมสซี เรียกร้อง ซึ่งทำให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะได้ตัว เมสซี มาร่วมทีม

เป็นที่เชื่อกันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะให้งบประมาณเสริมทัพกับ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เป็นจำนวน 200 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ และ เมสซี อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการทุ่มเงินอันบ้าคลั่งของเรือใบสีฟ้าในช่วงซัมเมอร์นี้.

“เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อมั่นว่า ทีมบาร์เซโลนา อาจยอมเปิดการเจรจากับพวกเขาเกี่ยวกับการคว้าตัว ลิโอเนล เมสซี มาร่วมทัพ... 19 มี.ค. 2560 14:16 19 มี.ค. 2560 15:35 ไทยรัฐ


advertisement